Nhật Kim Anh tự tin hở eo khoe đường cong

2016-03-02 08:42:03
Nữ ca sĩ mặc thanh lịch khi dự họp báo chương trình mới mang tên 'Hãy nghe tôi hát'.

nhat kim anh tu tin ho eo khoe duong cong 1

Chiều nay, Nhật Kim Anh dự buổi giới thiệu chương trình truyền hình mới 'Hãy nghe tôi hát'. Cũng như các đồng nghiệp, Nhật Kim Anh chọn phong cách mặc đơn giản nhưng cá tính. Nữ ca sĩ diện áo sơ mi trắng ngắn, tự tin khoe vòng 2. Nhật Kim Anh mới sinh con trai được hơn 5 tháng, ngoại hình tuy chưa trở lại như thời con gái nhưng vẫn được nhiều người khen ngợi vì cô nhanh lấy lại được vóc dáng.

nhat kim anh tu tin ho eo khoe duong cong 2

Nhật Kim Anh là một trong 6 thí sinh của chương trình, ngoài cô còn có Hà Vân, Ngọc Liên, Quách Thành Danh, Chi Dân, Dương Ngọc Thái. Tuy nhiên, Quách Thành Danh bận lưu diễn không có mặt tại họp báo.

 

Tham gia chương trình này cũng là cách Nhật Kim Anh thông báo cho khán giả sự trở lại showbiz sau thời gian im ắng để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Trong 4 số quay hình vừa qua, chủ đề các đêm thi hầu hết đều là nhạc trữ tình, không phải thế mạnh của Nhật Kim Anh nhưng cô đã cố gắng hết sức để có những tiết mục chỉn chu.

 

nhat kim anh tu tin ho eo khoe duong cong 3

Hà Vân duyên dáng trong tà áo dài. Nữ ca sĩ được cho là may mắn vì các số đầu tiên đều thuộc dòng nhạc sở trường, nhưng cô thấy chính vì vậy càng phải cố gắng hơn. Hà Vân cũng tâm sự, tham gia cuộc thi không màng hơn thua mà chủ yếu phải diễn thật tốt để không làm khán giả thất vọng.

nhat kim anh tu tin ho eo khoe duong cong 4

Chi Dân là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Giọng ca 'Người tôi yêu' được các giám khảo hết lời khen ngợi trong họp báo. Tuy là ca sĩ nhạc trẻ nhưng anh hát những bài tình ca nổi tiếng đầy cảm xúc, đã làm danh ca Phương Dung rơi lệ, còn danh ca Bảo Yến chắc chắn Chi Dân sau này sẽ rất nổi tiếng.

nhat kim anh tu tin ho eo khoe duong cong 5

Những giám khảo khách mời hàng tuần.

 

'Hãy nghe tôi hát' diễn ra trong 10 đêm, được phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long vào lúc 21h thứ hai hàng tuần, kể từ 7/3. Các thí sinh phải tranh tài để chọn ra 4 người vào chung kết. Quán quân nhận thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...