Nhật Kim Anh nhập viện cấp cứu vì ngất xỉu và co giật trên máy bay

2017-01-06 10:49:21
Hình ảnh Nhật Kim Anh trong bệnh viện khiến không ít người hâm mộ và bạn bè Nhật Kim Anh tỏ ra lo lắng.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa cập nhật dòng trạng thái cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt của mình. Theo lời kể của nữ ca sĩ, trước khi lên máy bay, cô cảm thấy người mệt mỏi vì cảm sốt nhưng chỉ nghĩ đó là cảm sốt bình thường. Đến khi máy bay bắt đầu cất cánh, Nhật Kim Anh bất ngờ run rẩy, ngất xỉu và được bác sĩ chăm sóc y tế.

Nhật Kim Anh viết: "Khi máy bay đã đến độ cao an toàn cũng là lúc các nhân viên đang tấp nập chuẩn bị đồ ăn khuya cho hành khách. Và cũng là lúc người tôi bắt đầu run bắn lên, bao tử tôi như có ai đó cào xé rồi xát muối vào đau không thể chịu nổi. Tôi ráng bật ghế ngồi thẳng dậy hít thở, lúc này cô nhân viên cũng đã phát đồ ăn gần tới ghế của tôi. Tôi bắt đầu xây xẩm, mắt tôi mờ dần, người tôi bắt đầu lả xuống. Không hiểu sao tay và chân tôi bị co rút lại không tài nào duỗi ra được. Miệng tôi cứng lại tôi chỉ có thể gượng lên nói được chữ Help...Help...".

nhat kim anh nhap vien cap cuu vi ngat xiu va co giat tren may bay 1

Hình ảnh Nhật Kim Anh trên giường bệnh được người thân cung cấp

nhat kim anh nhap vien cap cuu vi ngat xiu va co giat tren may bay 2

Trợ lý của Nhật Kim Anh cho biết, ngay khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Nhật Kim Anh vẫn bị sốt co giật nên phải nhập viện khẩn cấp tại một bệnh viện ở quận Phú Nhuận. Sau khi khám, bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán Nhật Kim Anh bị midan mãn tính hành, dẫn đến sốt và có triệu chứng co giật cơ thể.

Hiện tại, bác sĩ chỉ định Nhật Kim Anh sẽ phải nằm viện 2-3 ngày để hồi phục sức khỏe do thể trạng cô còn khá yếu. Lịch diễn một số chương trình đã nhận lời từ trước buộc phải bị hủy bỏ.

nhat kim anh nhap vien cap cuu vi ngat xiu va co giat tren may bay 3

Hiện nữ ca sĩ vẫn còn khá yếu, phải hủy hết các lịch diễn

nhat kim anh nhap vien cap cuu vi ngat xiu va co giat tren may bay 4

Ông xã Nhật Kim Anh tận tình chăm sóc vợ

nhat kim anh nhap vien cap cuu vi ngat xiu va co giat tren may bay 5

Bạn bè và người hâm mộ liên tục để lại hàng loạt bình luận hỏi han về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Bên cạnh những lời chúc sớm khỏe lại, một số người còn bày tỏ sự lo ngại khi nữ ca sĩ phải làm việc quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...