Nhan sắc xinh đẹp như hot girl của vợ Tự Long

2015-08-12 11:05:12
Nhiều người đã phải ghen tị với Tự Long khi anh lấy được người vợ thứ hai không những trẻ trung, xinh đẹp mà còn rất hiểu cho công việc của chồng.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 1

Vào tháng 5 năm nay, danh hài Tự Long đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi bất ngờ tổ chức đám cưới lần hai với một cô gái xinh đẹp.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 2

Là một người kín tiếng nên Tự Long hầu như không chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện tình cảm của mình. Mọi người chỉ biết rằng cô gái trẻ này tên là Trần

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 3

Minh Nguyệt và hiện đang là giảng viên của trường Cao đẳng văn hóa – nghệ thuật quân đội.  Là một người yêu nghệ thuật, cô luôn sát cánh và ủng hộ chồng trong cả công việc lẫn cuộc sống.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 4

Cả hai đã có một thời gian yêu và tìm hiểu nhau trước khi quyết định đi đến hôn nhân. 

 

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 5

Trước đám cưới cặp đôi này chưa một lần công khai mối quan hệ, mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh hẹn hò trên trang cá nhân.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 6

Rất nhiều cánh mày râu đã phải thầm ghen tị với Tự Long vì người vợ thứ 2 của anh có nhan sắc không hề thua kém bất cứ hot girl nào.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 7

Sở hữu một làn da trắng, khuôn mặt trái xoan với những đường nét hài hòa và hiền hậu, Minh Nguyệt ở ngoài đời trông trẻ hơn rất nhiều so với những bức ảnh trong đám cưới.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 8nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 9nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 10

Cũng giống như nhiều cô gái trẻ khác, vợ mới của Tự Long cũng có sở thích “tự sướng” và thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 11

Vào đúng ngày sinh nhật của Minh Nguyệt, Tự Long đã gửi lời chúc mừng đến vợ trên trang cá nhân và không quên bật mí cho mọi người cùng biết gia đình anh sắp đón thêm thành viên mới.

nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 12nhan sac xinh dep nhu hot girl cua vo tu long 13

Sau những thăng trầm khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, cuối cùng thì danh hài Tự Long cũng đã tìm được bến bờ hạnh phúc bên cạnh người vợ trẻ đẹp và hết mực yêu thương chồng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...