Nhã Phương - Quế Vân và cái dại của người đàn bà

2016-04-28 16:44:34
Xét cho cùng, trong chuyện tình tay ba Nhã Phương - Trường Giang - Quế Vân thì Nhã Phương - Quế Vân đều là những người đàn bà dại.

Sự phức tạp bởi tình tiết người thứ ba trong mối tình của Nhã Pương - Trường Giang và cái chuyện léng phéng của Trường Giang với Quế Vân giữa lúc nóng bỏng càng trở nên cam go. Qua những trò tố nhau trên mạng, khán giả tiếp tục được vén tiếp bức màn showbiz đầy thị phi và khám phá thêm mặt trái của những mối tình nhìn thì hào nhoáng nhưng chẳng như mơ của sao Việt.

nha phuong que van va cai dai cua nguoi dan ba 1

Quế Vân liên tục khiêu khích Trường Giang và Nhã Phương, đáp lại Nhã Phương chỉ biết lặng im và cố kìm lòng để không làm điều gì mất khôn trong lúc tức giận. Cũng chính vì sự chịu đựng và can đảm của Nhã Phương. Sự im lặng hiền lành của Nhã Phương khiến dư luận nghiên hẳn và bảo vệ cô trước lời lẽ của Quế Vân. Nhã Phương trở thành người bị hại, cho dù Quế Vân cũng là người bị hại như cô. 

nha phuong que van va cai dai cua nguoi dan ba 2

Trong khi đó, Trường Giang phớt lờ dư luận, không một lời giải thích. Giá như Nhã Phương cứ thế chôn chặt nỗi niềm và “cái dại” của mình vào quá khứ thì hình ảnh cô vẫn đẹp biết bao. Tuy nhiên cô lại không thể làm được điều đó. Mới đây, Nhã Phương “mở lòng” và Quế Vân bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. 

nha phuong que van va cai dai cua nguoi dan ba 3


Quế Vân đáp trả đàn em: "Cả nước đã biết em và người ấy yêu nhau và là của nhau rồi. Vậy nên em hãy sống những ngày tháng thật hạnh phúc em nhé. Chuyện qua rồi không cần nhắc tên chị để PR nữa!
Đáng lẽ em phải cảm ơn chị vì nếu không có ngày hôm ấy chị tố anh ấy thì em đã không được hạnh phúc như bây giờ đâu. Nói thật lòng là em không cần gồng mình lên để nói cho cả thế giới rằng em và anh ấy yêu nhau nữa đâu. Vì ai ai cũng biết hết cả rồi. Cùng là phận con gái, chị thấy em được hạnh phúc chị rất mừng. Còn chuyện đã qua hãy để quá khứ ngủ yên đi. Dù sao cũng là bài học lớn cho anh ấy. Mong là anh ấy sẽ thay đổi đến mãi về sau và chị mong em và anh ấy sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc. Từ nay chúng ta đừng nhắc đến tên nhau nữa em nhé. Thân gửi bé Nhã Phương!"

nha phuong que van va cai dai cua nguoi dan ba 4

Liệu rằng, hành động này của hai người đẹp có thật sự đúng đắn? Hai cô gái xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt không ngờ cũng mắc cái dại muôn đời của đàn bà. Trường Giang, nam danh hài mới nổi trong vài năm trở lại đây. Trường Giang không đẹp, không giàu và không ga lăng như những tài tử showbiz Việt. Vậy mà, Trường Giang vẫn đủ sức gieo gió tạo bão khiến hai người phụ nữ mâu thuẫn vì anh. Và đến lúc Quế Vân mỏi mệt, khán giả không còn hứng thú thì Trường Giang lại công khai đưa Nhã Phương về ra mắt gia đình, công khai tình tứ hẹn hò như chưa có chuyện gì xảy ra.

nha phuong que van va cai dai cua nguoi dan ba 5

Hơn ai hết, Trường Giang quá hiểu bản tính hai người phụ nữ của anh. Hai người phụ nữ mang hai tâm sự khác nhau dù người chiến thắng hai kẻ chiến bại vẫn mang tiếng dại vì đàn ông, khẩu chiến vì người cho mình vào tròng quá ngọt. Liệu cả hai có cảm thấy chạnh lòng và hơi thẹn không khi nhìn về người chị người bạn Hà Hồ? Cũng cùng câu chuyện người thứ ba, Hà Hồ vẫn khiến người đàn ông bên cạnh mình phải tự nguyện lên tiếng bảo vệ cô, không phải một mà đến hai lần. Phụ nữ nông hay sâu, khéo hay vụng không phải ở chỗ đấu đá nhau mà là khiến người đàn ông phải nể họ, nghe họ và chiến đấu vì họ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...