Ngưỡng mộ hạnh phúc của Tim và Trương Quỳnh Anh

2016-03-22 13:54:47
Dù kết hôn và sinh con từ sớm nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh luôn khiến fan ngưỡng mộ vì hạnh phúc. Bà xã luôn tạo cho Tim những giây phút bất ngờ dễ thương.

Bất ngờ kết hôn và sinh con khi tuổi còn trẻ, Tim và Trương Quỳnh Anh từng khiến người ta nghi ngờ về một câu chuyện tình nghệ sĩ ‘sớm nở tối tàn’. Tuy nhiên, cùng với thời gian, cặp đôi này dần chứng minh được sự bền chặt và khăng khít của mình, bất chấp những lời đồn thổi và công việc bận rộn.

nguong mo hanh phuc cua tim va truong quynh anh 1

Trương Quỳnh Anh đã chứng tỏ mình là một bà xã lý tưởng với cách bày tỏ tình cảm vừa ấm áp mà lại dễ khiến đối phương rung rinh.

 

Tim từng một lần chia sẻ hình ảnh mảnh giấy nhắn mà Trương Quỳnh Anh bỏ vào túi áo mình khi anh chàng đi quay phim ở Đà Lạt. Những dòng nhắn nhủ ngắn gọn nhưng cực đáng yêu của vợ đã khiến Tim phải thú nhận là mình lại một lần nữa rung động với người vợ đã ở cạnh lâu năm đến mức tưởng là không cần lãng mạn nữa.

nguong mo hanh phuc cua tim va truong quynh anh 2

Mảnh giấy nhớ vừa ‘teen’ vừa tình cảm của bà xã Tim.

nguong mo hanh phuc cua tim va truong quynh anh 3

 

nguong mo hanh phuc cua tim va truong quynh anh 4

 

nguong mo hanh phuc cua tim va truong quynh anh 5

 

nguong mo hanh phuc cua tim va truong quynh anh 6

Luôn chăm sóc cho chồng trong hậu trường.

 

Không chỉ mảnh giấy nhắn đáng yêu, Trương Quỳnh Anh cũng rất thường xuyên bày tỏ sự chăm sóc chu đáo của mình đối với chồng. Đây có lẽ là một lý do khiến cuộc hôn nhân của hai người luôn giữ được ngọn lửa mãnh liệt và bền bỉ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...