Người yêu MC Thành Trung nói gì về ảnh chụp cùng người đẹp Minh Hằng?

2016-03-12 10:27:10
Mới đây, trên trang cá nhân của mình MC Thành Trung đã chia sẻ những shot hình anh chụp với ca sĩ, diễn viên Minh Hằng. Những shot hình này vô cùng thân mật khiến anh phải để những dòng chú thích phân bua.

nguoi yeu mc thanh trung noi gi ve anh chup cung nguoi dep minh hang 1

Bức ảnh và dòng trạng thái trên trang cá nhân của Thành Trung.

 

Kèm theo những bức ảnh là lời tựa anh vừa khen Minh Hằng nhưng đồng thời cũng là khen cô người yêu hiện tại của mình. MC Thành Trung viết: “Công nhận những người phụ nữ trên thế giới tên có vần H đều đẹp…”.

 

nguoi yeu mc thanh trung noi gi ve anh chup cung nguoi dep minh hang 2

Phản hồi của bạn gái.

 

Bạn gái MC Thành Trung tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hương, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Cô tiếp viên hàng không xinh đẹp, gợi cảm này bắt đầu được dư luận chú ý khi công khai mối quan hệ tình cảm với MC Thành Trung từ năm 2014.

 

nguoi yeu mc thanh trung noi gi ve anh chup cung nguoi dep minh hang 3

MC Thành Trung và người yêu tình tứ bên nhau.

 

Với cập nhật trên, nhiều người suy nghĩ rằng MC Thành Trung đang dành lời khen cho nhan sắc của Minh Hằng và lấy lòng cả cô bạn gái hiện tại. Và đúng như dự đoán, chỉ một thời gian ngắn đăng tải, Ngọc Hương đã lên tiếng về bức hình bạn trai gần gũi bên đồng nghiệp nữ nổi tiếng.

 

nguoi yeu mc thanh trung noi gi ve anh chup cung nguoi dep minh hang 4

 

Trong phần phản hồi, Ngọc Hương cho biết: “Khổ quá! Anh có up ảnh (chia sẻ ảnh – pv) với phụ nữ khác thì em cũng có ý kiến gì đâu. Mà lần nào anh cũng phải lồng ghép “thời sự” vào…”. Sau phản ứng của người yêu MC Thành Trung trả lời lại đầy hóm hỉnh: “Cẩn thận thường không thừa tình yêu ạ”.

 

nguoi yeu mc thanh trung noi gi ve anh chup cung nguoi dep minh hang 5

 

Suốt quá trình gắn bó, yêu thương Thành Trung, Ngọc Hương từng vướng vào nghi án “đá xoáy” Thu Phượng – vợ cũ của người yêu trên mạng xã hội.

 

nguoi yeu mc thanh trung noi gi ve anh chup cung nguoi dep minh hang 6

 

Từ những ồn ào, tai tiếng không đáng có, Ngọc Hương hạn chế đưa ra những phát ngôn có liên quan đến mối quan hệ quá khứ của MC Thành Trung.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...