Người Hàn Quốc "ngó lơ" Ngọc Trinh

2016-10-23 16:34:18
Dù nổi tiếng ở Việt Nam, song khi sang Hàn Quốc, người dân ở xứ sở Kim Chi không thể biết cô là ai.

Mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp được mời sang Hàn Quốc để làm khách mời đặc biệt cho cuộc thi "Hoa hậu Hàn Quốc" 2016. Đây là một trong hai cuộc thi nhan sắc quốc gia lớn nhất của Hàn Quốc để tìm ra người đẹp tham gia "chinh chiến" tại cuộc thi "Miss World". Sau một chặng bay dài, cả hai đã có mặt tại xứ sở Kim Chi.

Nhân lúc chưa bận bịu công việc, Ngọc Trinh cùng ekip của mình đã có buổi dạo quanh khu chợ nổi tiếng Myung Dong - nơi mua sắm bậc nhất Seoul. Xinh đẹp là thếnhưng Ngọc Trinh lại bị người dân Hàn "ngó lơ", chẳng buồn để ý khi nhìn thấy.

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 1

Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp đã có mặt tại Hàn Quốc sau một chặng bay dài để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016 với vai trò khách mời đặc biệt.

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 2

Tranh thủ thời gian rảnh, Ngọc Trinh cùng ekip của mình đi thăm thú khu mua sắm nổi tiếng Myung Dong. Cô vừa đi vừa quay live stream về để chia sẻ với mọi người ở nhà.

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 3

Nổi tiếng ở Việt Nam là thế nhưng khi Ngọc Trinh xuất hiện ở khu chợ đông đúc này lại chẳng có ai nhận ra cô nàng. Tại đây, Ngọc Trinh cũng giống như bao người khách du lịch nước ngoài khác mà thôi.

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 4

Thỉnh thoảng mới có người để ý đến "nữ hoàng nội y".

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 5

Còn lại hầu như ai cũng "ngó lơ" với cô nàng vì họ còn đang bận thăm thú và làm việc của mình.

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 6

Một người đàn ông Hàn Quốc ngạc nhiên thấy Ngọc Trinh quay mình.

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 7
Ngọc Trinh đi bộ cả một đoạn đường dài là thế nhưng chả có mấy ai để ý, quan tâm tới cô nàng.

nguoi han quoc ngo lo ngoc trinh 8
Đây cũng là điều bình thường bởi Ngọc Trinh là nghệ sĩ Việt Nam chứ không phải là nghệ sĩ quốc tế hay Hàn Quốc. Nhiều khi ngay cả đến các thần tượng nổi tiếng Kpop khi ra đường cũng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" là không ai nhận ra mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...