Người đàn ông của Elly Trần dần lộ diện

2016-01-21 14:17:09
Hình ảnh Elly Trần thân mật bên cạnh một người đàn ông ngoại quốc nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và tiếp tục đặt nghi vấn: Liệu đây có phải là chồng của người đẹp?

Elly Trần hiện đang là cái tên gây sốt trong nhiều tuần qua. Phái nữ không chỉ ghen tị với cô vì nhan sắc mặn mà cùng thân hình tuyệt mĩ, mà còn vì hai nhóc tì xinh hơn thiên thần: Cadie và Alfie. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về người đàn ông đứng trong "bóng tối" đã mang lại niềm hạnh phúc làm mẹ và âm thầm ủng hộ chăm sóc cho người đẹp.

Cách đây vài giờ, cư dân mạng bắt vừa săn lùng được bức ảnh Elly Trần diện áo đôi cùng một người đàn ông ngoại quốc lạ được đăng tải trên chính trang facebook cá nhân của anh. Trong bức ảnh, cả hai kề vai rất thân mật và vui vẻ tạo dáng chụp ảnh mà không có bất kì sự e dè nào.

nguoi dan ong cua elly tran dan lo dien 1

Hình ảnh đực đăng tải trên facebook của Dane Fort và được cộng đồng mạng truyền nhau nhanh chóng

Người đàn ông chụp ảnh cùng Elly Trần tên Dane Fort, quốc tịch Mỹ. Anh chàng đang làm việc tại một trung tâm thể hình lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi được nhiều sao Việt thường xuyên lui tới tập thể thao hàng ngày. Anh chàng cũng từng được báo chí đưa tin và đặt nghi vấn là chồng Elly Trần tại thời điểm cô vừa sinh bé Cadie. Nhưng người đẹp đã tỏ ra giận dữ và lên tiếng phủ nhận.

nguoi dan ong cua elly tran dan lo dien 2

Chân dung người đàn ông được đặt nghi vấn là chồng Elly Trần

Theo dõi trên trang cá nhân của Dane Fort có đăng tải khá nhiều hình ảnh hai cục cưng của Elly Trần. Anh còn để cả trạng thái "Đã kết hôn cùng Elly Trần" trên facebook của mình. Anh cũng chính là người thường đưa đón Elly tại các sự kiện và bị cánh săn ảnh chụp được.

nguoi dan ong cua elly tran dan lo dien 3

Người đàn ông ngoại quốc này còn để ảnh đại diện là cục cưng Cadie

nguoi dan ong cua elly tran dan lo dien 4

Và để chế độ đã kết hôn cùng Elly Trần một cách công khai

Với những hình ảnh này, nhiều khả năng đây thật sự là chồng của Elly Trần. Khác với những lần trước, Elly Trần không còn tức giận khi được hỏi về người đàn ông của mình nhưng cô không muốn bình luận thêm về việc này vì bận chăm con và kinh doanh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...