Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ về điều kiện lấy chồng

2016-03-18 13:21:00
Chỉ sau vài giờ đăng tải trên trang cá nhân, đoạn trạng thái của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút đông đảo người hâm mộ với những phản ứng nhiều chiều.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Nữ hoàng nội y bất ngờ đăng tải hình ảnh chân dung khá xinh đẹp, tươi trẻ cùng dòng trạng thái đề cập đến những dieu kien lay chong cua Ngoc Trinh cần phải có trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. 

 

ngoc trinh thang than chia se ve dieu kien lay chong 1

Dòng trạng thái nhận được ý kiến nhiều chiều.

 

Theo đó, Nữ hoàng nội y bày tỏ điều kiện lấy chồng, "Bước đầu tiên trong tình yêu là làm mình trở nên xinh đẹp. Bước đầu tiên trong hôn nhân là làm mình trở nên đáng tin cậy. Bước đầu tiên để sinh con là làm mình có tài chính vững chắc. Có những chuyện không phải bạn muốn làm là làm được. Đầu tiên, hãy làm cho mình có đủ điều kiện".

Từng trả lời trên báo rằng "muốn được lấy chồng trước năm 30 tuổi", Ngọc Trinh cho biết, cô hy vọng trong hai năm nữa, điều này sẽ trở thành hiện thực. Bà chủ xinh đẹp của cửa hàng thời trang cũng thừa nhận, cô đã từng nghĩ đến và mong muốn được kết hôn, sinh con cùng bạn trai. Phải chăng mong muốn của Ngọc Trinh đã sắp thành sự thật?

 

ngoc trinh thang than chia se ve dieu kien lay chong 2

 

Trong khi đó, theo luồng dư luận trong những ngày gần đây, Ngọc Trinh được đồn thổi là đang mang thai. Việc cô đăng tải hình ảnh bữa ăn bổ dưỡng với trứng ngỗng - món ăn được cho là tốt với người mang thai đã làm dấy lên nghi án cô đang mang bầu đứa con của bạn trai đại gia sau lễ Valentine mặn nồng vừa qua. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...