Ngọc Trinh làm gì để giữ được trái tim chung tình khi chỉ là "kẻ thứ 3"

2016-02-25 14:47:54
Ngọc Trinh có từng rung động trước người khác ngoài người yêu của mình?

Những ai dõi theo hành trình của Ngọc Trinh đều biết, trong suốt 8 năm qua, cô chỉ yêu duy nhất một người. Đó là người bạn trai đã giúp đỡ cô từ những khi 'tay trắng', cho đến khi cô có thể tự kiếm tiền lo cho bản thân và gia đình.

Khi bắt đầu nổi tiếng, Ngọc Trinh bị gán cái mác ăn bám. Mọi người hùa vào ném đá Ngọc Trinh và nói rằng cô yêu chỉ vì tiền. Bản thân Ngọc Trinh cũng thật thà nói 'yêu không tiền cạp đất mà ăn', 'bạn trai lo cho tôi tất cả'.

Thế nhưng, chỉ vài năm sau, người ta thấy Ngọc Trinh kiếm được rất nhiều tiền từ việc đóng quảng cáo và kinh doanh. Dường như, cô đã có thể tự tay thực hiện những mơ ước của mình, không cần nhiều đến sự hỗ trợ của bạn trai nữa.

Hoặc đã có thể nghĩ đến những 'đỉnh núi' cao hơn để cậy nhờ thực hiện giấc mơ lớn hơn của mình. Một người như Ngọc Trinh hiện tại, sẽ không ít những đại gia tìm cách săn đón, ngỏ lời.

Ấy vậy mà người ta vẫn thấy Ngọc Trinh gắn bó với người đàn ông ấy, thậm chí, cả khi bị phản bội.

Vậy thì làm thế nào để Ngọc Trinh có thể giữ mình trước 'đô la - vàng bạc - châu báu - kim cương' để chung thủy tuyệt đối với người đàn ông đó?

 

ngoc trinh lam gi de giu duoc trai tim chung tinh khi chi la ke thu 3 1

Trong suốt 8 năm, Ngọc Trinh chỉ chung thủy với một người đàn ông duy nhất.

 

Câu trả lời đã từng được Ngọc Trinh chia sẻ trong một bài phỏng vấn từ cách đây khá lâu. Đó chính là không cho họ cơ hội tiếp xúc với mình:

'Từ xưa tới giờ Trinh không tạo cơ hội cho ai hết. Trinh đi tiệc xong là về nhà, không la cà, không tụ tập.

Số điện thoại lạ cũng không nhấc máy. Không một người lạ nào có thể tiếp cận được Trinh hết. Giờ Trinh mà không lưu số ai thì thách người đó gọi được cho Trinh luôn!

Thi thoảng Trinh cũng nhận được vài cái bình hoa mà không biết của ai tặng (cười). Quay qua hỏi anh người yêu: 'Ủa anh, anh tặng hả?' thì anh nói: 'Anh đâu có lãng mạn dữ vậy. Anh tặng em thì anh nói rồi'.

Nói chung, Trinh cũng không bị tán tỉnh nhiều đâu vì Trinh không cho họ cơ hội tiếp xúc với mình' - Ngọc Trinh tâm sự.

Còn về phạm trù chung thủy của phụ nữ trong mối quan hệ tình cảm. Ngọc Trinh nêu quan điểm: 'Đàn bà chung thủy hay không là do người đàn ông.

Còn những người không chung thuỷ cũng do người đàn ông quanh họ tạo nên. Vì người đàn bà là phản chiếu của người đàn ông.

Tôi biết có vài người bạn tôi lăng nhăng nhưng cũng do người đàn ông lăng nhăng nên mấy người đó mới vậy'.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...