Ngọc Trinh khẳng định phong độ No.1 với bộ ảnh mới

2016-08-29 05:44:40
Luôn là gương mặt đình đám của V-biz, mới đây Ngọc Trinh đã tung bộ ảnh mới khẳng định vị trí số 1 của mình khi khoe thân.

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 1

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục tung ra bộ ảnh mới khoe lợi thế đường cong nóng bỏng. Những bộ cánh gợi cảm giúp khai thác được trọn vẹn vẻ đẹp về hình thể và thần thái tươi trẻ mơ màng dù vương chút thoáng buồn nơi khoé mắt. Ở tuổi 26, Ngọc Trinh vẫn hoàn toàn xứng đáng với danh xưng "nữ hoàng nội y" của Vbiz.

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 2

Không ít lần Ngọc Trinh từng bị tố lợi dụng photoshop quá đà để bóp méo hình ảnh, vì thế, bộ ảnh mới này chính là cú đáp trả hoàn hảo nhất đối với dư luận.

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 3

Ngọc Trinh hờ hững khoe vai trần và không ít lần cố ý lấp ló khuôn ngực gợi cảm.

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 4

Vẻ gợi cảm của Ngọc Trinh khiến phái nam không thể ngoái nhìn, còn phái nữ hẳn cũng phải tấm tắc!

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 5

Ngay cả khi đẹp xuất sắc trong chiếc đầm công chúa, Ngọc Trinh cũng phải buông thả dây để... "khoe thân" như thế này!.

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 6

Trong năm 2016, Ngọc Trinh đã thành công trong việc "làm mới" tên tuổi nhờ cho ra mắt phim điện ảnh về quá khứ lam lũ của mình - "Vòng eo 56", đồng thời xuất hiện tại các chương trình trong vai trò vũ công.

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 7

Trước đó, Ngọc Trinh còn cho biết cô muốn thử sức trong các vai trò khác nhưng cần nhận được sự ủng hộ từ khán giả "thì mới có can đảm làm". Sau diễn xuất, nhảy múa, hiện Ngọc Trinh đang làm MC cho một gameshow gây được tiếng vang.

ngoc trinh khang dinh phong do no1 voi bo anh moi 8

Về đời tư, cô nàng từ chối chia sẻ nhiều bởi trong năm qua, Ngọc Trinh đã không ít lần bị làm phiền bởi những câu hỏi liên quan tới đời tư như "làm người thứ ba", "ăn bám đại gia",... Ngọc Trinh từng thừa nhận làm người thứ ba là nỗi nhục lớn nhất đời cô, và sau đó cô cũng không tiết lộ gì thêm nữa.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...