Ngọc Trinh được báo Thái Lan đổi họ mới

2016-03-03 09:09:40
Mặc dù hết lời khen ngợi Ngọc Trinh nhưng trang báo này lại vướng phải nhầm lẫn khá hài hước. Trong bài báo của mình, Ngọc Trinh được đề cập tên là Nguyễn Ngọc Trinh, trong khi họ chính xác của cô nàng là Trịnh Ngọc Trinh.

Mới đây, một trang báo mạng Thái Lan đã hết lời khen ngợi "nữ hoàng giải trí" Việt Nam trong những bộ bikini nóng bỏng. Bài viết có giới thiệu Ngọc Trinh là Hoa hậu Quốc Tế Việt Nam 2011 và hiện tại đang mệnh danh là "Nữ hoàng nội y" của Việt Nam. Đi kèm với những dòng chia sẻ ngợi khen về thân hình Ngọc Trinh là hàng loạt hình ảnh gợi cảm của cô.

ngoc trinh duoc bao thai lan doi ho moi 1

Trong bài viết tác giả cũng đề cập tới một số giải thưởng mà Ngọc Trinh nhận được như giải siêu mẫu tại Hàn Quốc, ” Hoa Hậu Trang Sức ”, "Người Đẹp Ăn Ảnh “. Bài báo cũng cho biết hiện tại Ngọc Trinh đang là người mẫu thời trang có tiếng ở Việt Nam, cô cũng là chủ của nhiều chuỗi cửa hàng thời trang. Tuy hết lời khen ngợi Ngọc Trinh kèm những thông tin khá đầy đủ về cô nàng nhưng trang mạng này lại gặp phải nhầm lẫn khá tai hại.

ngoc trinh duoc bao thai lan doi ho moi 2

Trong bài báo của mình, Ngọc Trinh được đề cập tên là Nguyễn Ngọc Trinh, trong khi họ chính xác của cô nàng là Trịnh Ngọc Trinh. Đây không phải là lần đầu tiên báo chí Thái Lan nhầm lẫn về các người đẹp Việt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...