Ngọc Thúy bị tố cho người đến tận nhà Phan Như Thảo gây rối

2016-03-09 08:12:20
Việc Phan Như Thảo công khai có bầu với đại gia Đức An đã khiến cho mối quan hệ giữa vợ chồng cặp đôi này với cựu siêu mẫu Ngọc Thuý - Vợ cũ Đức An không mấy tốt đẹp. Gần đây, Ngọc Thuý còn bị chính Phan Như Thảo tố là đã cho người đến nhà riêng của cặp đôi này để gây rối.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Phan Như Thảo đã viết: “Gởi người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ. Em biết chị tự cho mình thông minh vì dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ, em ngưỡng mộ chị. Nhưng em nói cho chị biết cha mẹ chị chị không thương nhưng em thương gia đình em. Con chị nếu có chuyện không may xảy ra chị ưu tiên cái thân mình của chị trước, nhưng con của em em sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ nó. Em đang trải chiếu hoa ra ngồi xem chị còn trò gì bẩn thỉu hơn và ném đá giấu tay giỏi hơn để hại em ngoài những trò chị phải cất công vác cái xác về tận đây để bài binh bố trận cùng tình cũ hại em. Về để tự mình ra tay sao chị, ko facebook, không truyền thông nữa, cho người đến tận nhà mới thích đúng không chị Thương chị !Mãi yêu."

 

ngoc thuy bi to cho nguoi den tan nha phan nhu thao gay roi 1Những dòng chia sẻ của Phan Như Thảo trên trang cá nhân mới được đăng tải.

 

ngoc thuy bi to cho nguoi den tan nha phan nhu thao gay roi 2

Những dòng chia sẻ của Phan Như Thảo không hề giấu diếm người được nhắc đến với danh từ "phụ nữ" đó chính là cựu người mẫu Ngọc Thúy - Vợ cũ đại gia Đức An.

 

ngoc thuy bi to cho nguoi den tan nha phan nhu thao gay roi 2

 

Dưới phần comment, Phan Như Thảo không ngại phản hồi rằng, Ngọc Thúy cho người đến tận nhà để quấy rối, tạo áp lực cho cô. Mặc dù người đẹp đã rời thành phố về quê dưỡng thai nhưng "chân tay" của Ngọc Thúy vẫn tìm đến để "dằn mặt" người thân trong gia đình khi Phan Như Thảo vắng nhà.

Sự việc càng trở nên ồn ào hơn khi Phan Như Thảo quyết tâm phơi bày chuyện này cho đông đảo công chúng mạng biết. Tuy nhiên, hiện tại về phía Ngọc Thuý vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào trước lời tố cáo của Phan Như Thảo.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...