Ngọc Quyên tâm sự cùng con trai: "Cuộc sống mẹ không hoàn hảo..."

2016-03-09 08:40:49
Bé Jiraiya Le con trai Ngọc Quyên vừa tròn 2 tháng tuổi. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quyên đã có những dòng tâm sự mừng con yêu, bên cạnh đó không quên thổ lộ tâm tình. Trạng thái của Ngọc Quyên đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ quê nhà.

ngoc quyen tam su cung con trai cuoc song me khong hoan hao 1

Trải lòng của Ngọc Quyên: "Mừng Jiraiya Le 2 tháng tuổi con yêu của mẹ. Từ ngày con ra đời cả nhà mình hạnh phúc hơn rất nhiều. Con là sợi dây gắn kết cả nhà con biết không. Mỗi tháng con lớn lên mẹ sẽ mua một cái bánh và chụp lại để khi con lớn lên qua facebook con sẽ biết khoảng khắc mà gia đình mình hạnh phúc. Cuộc sống mẹ không hoàn hảo nhưng mẹ sẽ ráng cho con tốt hơn mẹ. Cầu mong trời phật sẽ thương cả nhà mình".

Ngọc Quyên bộc bạch bày tỏ nỗi lòng của mình nói lên tầm quan trọng của cậu bé: Từ ngày con ra đời cả nhà mình hạnh phúc hơn rất nhiều. Con là sợi dây gắn kết cả nhà con biết không. Không những vậy, lời hứa của Ngọc Quyên với con cũng là điều khiến người đọc cảm động: Cuộc sống mẹ không hoàn hảo nhưng mẹ sẽ ráng cho con tốt hơn mẹ.

ngoc quyen tam su cung con trai cuoc song me khong hoan hao 2

Đáp lại sự quan tâm của người bạn, Ngọc Quyên gửi lời cảm ơn tới những ai yêu mến và luôn dõi theo cuộc sống của hai mẹ con. Sau khi lập gia đình, theo chồng sang Mỹ định cư và sinh em bé - Ngọc Quyên vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường tại trời tây với người hâm mộ quê nhà trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sự chia sẻ thường xuyên của Ngọc Quyên trên trang cá nhân cũng phần nào cho thấy cuộc sống của cô đang bất ổn. Ngọc Quyên thường xuyên lấp lửng về ý định ly hôn của hai vợ chồng. Nghi ngờ đó càng được đẩy lên sau khi Ngọc Quyên công khai chia sẻ về công việc bán hàng quần áo sale khi đang mang bầu của mình.

ngoc quyen tam su cung con trai cuoc song me khong hoan hao 3

Tin đồn hôn nhân trục trặc đã lắng xuống khi Ngọc Quyên lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, những hình ảnh vui vẻ khi gia đình bạn bè hội ngộ trong những ngày quan trọng mà thiếu vắng ông xã Ngọc Quyên vẫn là mối bận tâm của nhiều người.

ngoc quyen tam su cung con trai cuoc song me khong hoan hao 4

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...