Ngọc Quyên, Elly Trần vượng về đường con cái

2016-03-23 16:13:12
Nhờ hình ảnh siêu đáng yêu của con mà Ngọc Quyên hay Elly Trần được mọi người biết đến nhiều hơn. Điều đó cũng cho thấy rằng, Ngọc Quyên, Elly Trần vượng về đường con cái.

Cách đây vài giờ, người mẫu Ngọc Quyên vừa chia sẻ hình ảnh của chồng và con trai, kèm theo lời bình luận đầy tình tứ: "Cái mặt nhìn mún cắn dễ sợ mỗi lần ba ôm làm mặt em đầy sung sướng à".

ngoc quyen elly tran vuong ve duong con cai 1

Dường như lấy chồng vài sinh con khiến cựu người mẫu hạnh phúc hơn rất nhiều. Cách đây không lâu, Ngọc Quyên cũng khoe trên trang cá nhân của mình việc cô mới mua được một chiếc SUV hạng sang 5 chỗ Lexus RX350 F Sport thế hệ mới để chở con an toàn hơn.

ngoc quyen elly tran vuong ve duong con cai 2

Cũng giống như Ngọc Quyên, Elly Trần cũng đổi vận sau khi sinh con. Nếu trước đây mọi người biết đến Elly Trần với chuỗi các tai tiếng thì nay mọi thứ đã dần được thay đổi. 

Sinh liền một lúc hai cục cưng, Elly Trần đã đổi từ hotgirl chuyên khoe thân sang hình mẫu một bà mẹ đảm đang, giỏi nợ trợ, giỏi chăm con và cũng kín đáo hơn rất nhiều so với thời điểm trước kia.

ngoc quyen elly tran vuong ve duong con cai 3

Cũng chính vì thế mà Elly Trần đắt show hơn bao giờ hết. Cuộc sống của cô cũng hạnh phúc hơn nhờ có sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ đáng yêu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...