Ngọc Lan quan niệm “soái ca” sẽ không biết ghen

2016-05-10 06:31:19
Công khai tình cảm với nam diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan cũng bật mí thêm suy nghĩ về “soái ca” rằng đã là “soái ca” thì sẽ không biết ghen.

13 năm đam mê và theo đuổi nghề nghiệp, Ngọc Lan hiểu rằng ai cũng phải đối mặt với những khó khăn, gian khổ. Nhiều khi muốn chọn cho mình một con đường rẽ ngang để bớt khổ thì Ngọc Lan lại không thể làm được. Đến thời điểm hiện tại, diễn viên Ngọc Lan hiểu nghề nghiệp cô lựa chọn cách đây 13 năm là một định mệnh dành cho cuộc đời của cô.

ngoc lan quan niem soai ca se khong biet ghen 1

Ghi dấu bằng vai diễn Phương Hồng trong phim Kiều nữ và đại gia, Ngọc Lan được xem là khá may mắn khi có được cho mình những cơ hội để thể hiện bản thân. Sau thành công sớm đó, cô liên tục ghi dấu ấn tiếp theo bằng các vai Hồng trong Cổng mặt trời, Thảo trong Thuyền giấy và gần đây nhất là vai Thuỷ trong Mặn hơn muối. Với mỗi van diễn, Ngọc Lan đều tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

ngoc lan quan niem soai ca se khong biet ghen 2

Ngọc Lan trên màn ảnh là vậy, với phim trường là thế, cũng đã có được những thành công nhất định. Còn Ngọc Lan ngoài đời thì sao? Ngọc Lan ngoài đời có một tình yêu rất đẹp. Dành những lời có cánh để khen kín đáo bạn trai của mình, Ngọc Lan nói: "Yêu nhau là phải thông cảm cho nhau, người ngoài nghề cũng vậy huống chi người trong nghề. Làm nghề này mà một nửa ghen tuông sao thăng hoa được? Bạn trai hở chút ghen thì không phải "soái ca", mà bạn trai tôi là một "soái ca".

ngoc lan quan niem soai ca se khong biet ghen 3

Ngọc Lan và Thanh Bình đến với nhau bằng chính sự đồng cảm trước hết của những người đồng nghiệp, sau đó là của người yêu nhau. Hơn 10 năm quen biết và gắn bó, những gì cần chia sẻ đã chia sẻ, cần bộc bạch đã bộc bạch và chẳng còn gì để Ngọc Lan và Thanh Bình giấu diếm. Ngọc Lan nói: “Anh Bình đã tìm hiểu tôi từ lâu nên hiểu tôi khá nhiều. Tôi không tìm hiểu anh Bình cho đến khi yêu ảnh. Tôi thấy một người yêu mình nhiều như vậy họ sẽ làm tất cả, thậm chí thay đổi mình vì đối phương.”

Ngọc Lan nói, đám cưới của hai người là sự mong chờ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên đám cưới chẳng là dấu mốc gì cả. Sống hai người với nhau bao nhiêu tháng ngày hạnh phúc mới gọi là quan trọng. Bản thân Ngọc Lan hiểu nói trước bước không qua nên khi nào chắc chắn thì nữ diễn viên mới dám chia sẻ. Hiện tại thông tin về đám cưới vẫn là một dấu hỏi chấm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...