Nghi án Hồ Vĩnh Khoa lộ clip nhạy cảm

2016-04-15 18:58:17
Tối qua (14/4), cư dân mạng bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn chỉ dài hai giây. Clip này được cho là clip "nóng" của Hồ Vĩnh Khoa. Được biết, ngay sau đó Hồ Vĩnh Khoa đã xoá clip đi.

Tuy đã xoá, nhưng một số người vẫn đã nhanh chóng lưu lại và chụp ảnh màn hình đonaj clip được đăng trên trang cá nhân của Hồ Vĩnh Khoa. Thậm chí những người hâm mộ anh đã kịp chụp ảnh lại.

nghi an ho vinh khoa lo clip nhay cam 1

Tuy nhiên Hồ Vĩnh Khoa chưa lên tiếng về việc này. Câu chuyện lộ clip nhạy cảm trở thành chủ đề tranh cãi của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng Hồ Vĩnh Khoa nghiện khoe thân. Do trước đây, chàng trai này đã từng dính vào scandal khoe ảnh nhảy cảm trên trang cá nhân.

nghi an ho vinh khoa lo clip nhay cam 2

Sau sự cố này Hồ Vĩnh Khoa tỏ ra khá bức xúc. Hồ Vĩnh Khoa đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chiếc máy khâu với dòng trạng thái khá bức xúc: “Stich your mouth” (Khâu cái miệng của bạn lại).

nghi an ho vinh khoa lo clip nhay cam 3

Hồ Vĩnh Khoa sinh năm 1988, anh bước vào làng giải trí với vai trò là người mẫu ảnh của các tờ báo dành cho tuổi teen. Hồ Vĩnh Khoa bắt đầu được biết đến nghiệp diễn xuất qua bộ phim "Hotboy nổi loạn" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

nghi an ho vinh khoa lo clip nhay cam 4

Hiện tại, Hồ Vĩnh Khoa là gương mặt được rất nhiều thương hiệu lớn yêu thích. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...