Ngắm nhan sắc của em gái Trà My, người được dự đoán là tân Hoa hậu Việt Nam 2016

2016-07-11 16:23:02
Người đẹp đến từ Hà Nội – thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú, là em gái của Ngô Trà My, á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, được cư dân mạng đồn thổi sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vừa công bố Top 32 thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong hành trình kế tiếp diễn ra từ ngày 10 – 16.7, 32 người đẹp sẽ tham gia vào các hoạt động như tham quan thắng cảnh phía Bắc, ghi hình giới thiệu, chụp ảnh áo dài và tập luyện cùng các chuyên gia… Đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn được tổ chức vào ngày 17.7 tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh).

Trong số 32 thí sinh đến từ mọi miền của Tổ Quốc, người đẹp đến từ Hà Nội – thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú,  là em gái của Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, được cư dân mạng đồn thổi sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2016. Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, hiện tại đang là sinh viên của trường Học viện Ngoại giao. Cô học viên có chiều cao ấn tượng 1,82 tạo chú ý đặc biệt với những người đối diện.

ngam nhan sac cua em gai tra my nguoi duoc du doan la tan hoa hau viet nam 2016 1

Ngô Thanh Thanh Tú có gương mặt hao hao cô chị gái nhưng chiều cao nổi trội hơn (Trà My cao 1m78).

ngam nhan sac cua em gai tra my nguoi duoc du doan la tan hoa hau viet nam 2016 2

Thanh Tú cùng chị là Á hậu Ngô Trà My. Cả hai có nhiều nét giống nhau.

 

Á hậu Trà My - chị gái của Thanh Tú chia sẻ em gái cô đến với cuộc thi là do nguyện vọng cá nhân, cả gia đình cũng đều ủng hộ quyết định của Tú cũng như dành nhiều kỳ vọng cô sẽ chinh phục được ngôi vị cao nhất, đạt được ước mơ của mình.

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên của Ngô Trà My. Cô cao 1,78m, được yêu mến bởi nét đẹp trong sáng, dịu dàng. Sau khi đăng quang, Ngô Trà My lập gia đình cùng một doanh nhân và chuẩn bị sinh con đầu lòng. Dù còn 1-2 tháng nữa là lâm bồn nhưng Trà My cũng sẽ cố gắng hỗ trợ em bằng chính những kinh nghiệm của mình.

ngam nhan sac cua em gai tra my nguoi duoc du doan la tan hoa hau viet nam 2016 3

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Á hậu Trà My. Cô cũng là gương mặt nổi bật ở vòng sơ khảo.

ngam nhan sac cua em gai tra my nguoi duoc du doan la tan hoa hau viet nam 2016 4

Kết thúc vòng sơ khảo, 32 thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất bước vào vòng chung khảo phía Bắc.

ngam nhan sac cua em gai tra my nguoi duoc du doan la tan hoa hau viet nam 2016 5

Những thí sinh sẽ tham gia đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...