Nếu Thành Vinh là con trai Hoài Linh, anh sẽ được thừa hưởng…

2016-05-17 08:10:47
Nếu Thành Vinh là con trai Hoài Linh, anh sẽ được thừa hưởng những điều quý giá từ bố của mình đó là chất nghệ sĩ, ngoại hình và tính cách.

Dù chưa từng chính thức thừa nhận Thành Vinh là con trai ruột của mình, nhưng những cử chỉ dáng bộ và vẻ bề ngoài khiến cho Thành Vinh được khen ngợi là giống hệt người cha tin đồn là Hoài Linh.

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990 tại Mỹ. Anh được cho là con ruột tin đồn của Hoài Linh. Rất nhiều bức ảnh đã “tố cáo” chàng thanh niên này là con trai ruột của Hoài Linh.

neu thanh vinh la con trai hoai linh anh se duoc thua huong 1

Không thể phủ nhận, Võ Lê Thành Vinh có nhiều điểm giống Hoài Linh đến bất ngờ từ ngoại hình đến tính cách. Chính vì vậy, dù không tham gia hoạt động giới showbiz nhưng chàng trai 9x này cũng được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và có lượt theo dõi khá khủng trên trang cá nhân.

neu thanh vinh la con trai hoai linh anh se duoc thua huong 2

Thành Vinh cũng có chất nghệ sĩ, trong đó có đam mê chụp ảnh giống hệt Hoài Linh. Chàng trai sở hữu gương mặt bảnh bao viết: “Những thú vui mà ta thích làm ta thư giãn và giảm đi sự căng thẳng mà hằng ngày ta phải đối diện. Mỗi người có một thú vui riêng và mình cũng không ngoại lệ. Nó không hẳn là một phần quan trọng phải có nhưng hẳn sẽ có kết quả quan trọng. Enjoy”.

Bên cạnh đó, nụ cười của Thành Vinh giống hệt Hoài Linh. Dáng điệu, gương mặt thon, gầy là những điều được thừa hưởng từ Hoài Linh. Đây cũng là một trong những cơ sở để khẳng định Thành Vinh chính là con trai Hoài Linh dù nam danh hài chưa từng lên tiếng thừa nhận.

neu thanh vinh la con trai hoai linh anh se duoc thua huong 3

Thành Vinh có tính tự lập từ nhỏ. Thành Vinh có cuộc sống sung túc hơn bố khi còn trai trẻ nhưng anh vẫn không dựa dẫm vào người cha đại gia mà khá tự lập, được nhiều bạn trẻ ủng hộ. Câu châm ngô sống của chàng trai tuổi 26 khiến nhiều người phải suy nghĩ: “I try to live my life where I end up at a point where I have no regrets, and achieve as much as I can”. (Tạm dịch: Tôi cố gắng sống và tận hưởng cuộc đời mình với những thành quả đạt được mà không hối tiếc điều gì)

Cũng giống như bố, Thành Vinh cũng được nhiều người quý mến. Chàng trai 26 tuổi có mối quan hệ tốt với họ hàng và cả những đồng nghiệp của bố. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh thân mật bên Hoài Lâm – con nuôi của Hoài Linh, Dương Thiệu Vũ – em trai Hoài Linh, ông bà nội…

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...