Mỹ Tâm sáng tác ca khúc mới cho liveshow sinh nhật

2016-01-06 15:31:01
Mỹ Tâm vừa tiết lộ thêm một số thông tin thú vị của đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" sắp diễn ra.

Hiện tại, "Ô cửa màu xanh" đang là đêm nhạc được các fan của Mỹ Tâm mong ngóng từng ngày. Đây là chương trình mở đầu năm mới cũng như khởi động cho những dự án hoành tráng khác mà "Họa mi tóc nâu" ấp ủ trong suốt năm 2016.

my tam sang tac ca khuc moi cho liveshow sinh nhat 1

Bên cạnh những điều đặc biệt như lần đầu tiên song ca cùng "Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn, phong cách biểu diễn mang màu sắc nhạc kịch xuyên suốt, Mỹ Tâm còn khiến fan mong ngóng khi tiết lộ về việc trở lại sáng tác với một bài hát chỉ viết trong 15 phút. "Tâm nghe nhạc và đọc sách trong một buổi chiều, lúc đó, đột nhiên có cảm hứng nên ngồi vào đàn để sáng tác ngay. Giai điệu ca khúc buồn nhưng không bi lụy. Đó là những cảm xúc khi mình đã vượt qua tất cả nỗi buồn và tổn thương." - Mỹ Tâm tiết lộ.

my tam sang tac ca khuc moi cho liveshow sinh nhat 2

my tam sang tac ca khuc moi cho liveshow sinh nhat 3

Song song với phần âm nhạc được chính Mỹ Tâm biên tập, phần dàn dựng của liveshow "Ô cửa màu xanh" được giao cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Nữ ca sĩ cũng vừa tiết lộ với không gian, ánh sáng lung linh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Liveshow "Ô cửa màu xanh" sẽ diễn ra vào ngày 16/01 tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

my tam sang tac ca khuc moi cho liveshow sinh nhat 4

Bản vẽ 3D sân khấu đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" của Mỹ Tâm

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...