"Mỹ Tâm": Hồn nhiên, vụng về nhưng vẫn được yêu thương

2016-03-11 18:06:59
Sự 'hồn nhiên', vô tư bản năng đã đồng hành với Mỹ Tâm trong suốt nhiều năm qua. Đối diện với khán giả, Mỹ Tâm không bao giờ cầm lời dẫn để chia sẻ về những điều mà mình muốn nói.

 Trong chặng đường hơn 15 năm đi hát, Mỹ Tâm gây ấn tượng với công chúng bằng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng bên cạnh những liveshow hoành tráng, được đầu tư kĩ lưỡng.

Điểm đặc biệt nhất trong hầu hết các show diễn mang dấu ấn cá nhân của 'họa mi tóc nâu' đó là Mỹ Tâm luôn thích tự dẫn dắt câu chuyện âm nhạc của chính mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kì MC chuyên nghiệp nào.

 

my tam hon nhien vung ve nhung van duoc yeu thuong 1

 

Từ liveshow mở màn sự nghiệp là Ngày ấy & bây giờ tổ chức năm 2004 cho đến đêm nhạc Ô cửa màu xanh mừng sinh nhật lần thứ 34, Mỹ Tâm đều là người tự kết nối với khán giả bằng cách trò chuyện chân thành, thoải mái nhất.

Đây là điều không phải ca sĩ nổi tiếng và chuyên nghiệp nào cũng có thể làm được khi tổ chức liveshow riêng.

Mỹ Tâm trở thành giọng ca hiếm hoi tham lam ôm nhiều vai trò cùng một lúc nhưng chưa bao giờ bị khán giả chê bai, 'ném đá'.

 

my tam hon nhien vung ve nhung van duoc yeu thuong 2

 

Còn nhớ trong lần chia sẻ từ năm 2004, Mỹ Tâm thừa nhận: 'Thường thì lúc đầu lên sân khấu, tôi cố gắng nói sao cho thật hay để vừa lòng khán giả, nhưng mà cũng khó quá.

Chỉ được một lúc, tôi lại là con bé Mỹ Tâm như thường ngày thôi, nhất là những lúc cao hứng. Tập hoài vẫn thấy khó, bản chất, bản tính mình khó mà thay đổi được.

Thôi thì cứ tự an ủi là mình có sao nói vậy. Tôi nói chưa có duyên lắm, thậm chí 'hồn nhiên' quá, nhưng đó là bản tính thật của mình và tôi đang nói thật lòng'.

 

my tam hon nhien vung ve nhung van duoc yeu thuong 3

 

Mỹ Tâm thích mang lên sân khấu những câu chuyện gần gũi, ngẫu hứng nhất để rồi khiến cho người nghe phải thích thú với tài ăn nói khôn khéo, hài hước khi đảm nhận vai trò tay ngang.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...