Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ... chưa từng một lần gặp mặt đồng hương?

2016-03-14 15:07:40
Các ca sĩ quê Đà Nẵng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ... chưa từng một lần đến tham dự các cuộc gặp mặt đầu năm do Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM tổ chức. Vì sao?

Như tin đã đưa, ngày 13/3, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cùng nhiều vị lãnh đạo cấp cao của TP và các sở, ngành, quận, huyện đã vào TP.HCM dự buổi gặp mặt đồng hương với bà con quê Đà Nẵng, hiện làm ăn, sinh sống, công tác, học tập tại đây. 

my tam dam vinh hung kasim hoang vu chua tung mot lan gap mat dong huong 1

Cùng tham gia biểu diễn phục vụ trong buổi gặp mặt đồng hương Đà Nẵng có Trần Thị Tố My, Á quân “Hát cùng Bolero 2015”; Trần Thị Tố Ny, Á quân Giọng hát Việt 2015; Nguyễn Thị Hồng Minh, quán quân Giọng hát Việt nhí 2015... Á khôi cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt, Đại sứ vẻ đẹp vượt thời gian Nguyễn Thị Mẫn; Á khổi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân văn hóa TP.HCM 2015 Nguyễn Thị Phi Loan cũng đến với cuộc gặp mặt này cùng hơn 500 người con Đà Nẵng xa quê. Tuy nhiên, không hề thấy Mỹ Tâm, Đàm Vinh Hưng, Kasim Hoàng Vũ tham dự.

my tam dam vinh hung kasim hoang vu chua tung mot lan gap mat dong huong 2

Ông Hồ Văn Đắc người tổ chức chương trình nói: “Mình không có mời, chỉ thông báo rộng rãi thôi, còn sắp tới sẽ mời hết, gặp mặt một buổi riêng để đề nghị tham gia. Nếu họ không tham gia thì khi đó mình mới nói là họ không tham gia, rồi sẽ tính sau!”.

my tam dam vinh hung kasim hoang vu chua tung mot lan gap mat dong huong 3

“Nhưng đúng là lâu nay Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ... không hề đến với các cuộc gặp mặt đầu xuân như truyền thống hàng năm của HĐH Đà Nẵng?” – Chúng tôi hỏi thêm một lần nữa. Ông Hồ Văn Đắc xác nhận: “Không có! Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ đều không có. Đàm Vĩnh Hưng cũng đâu có tham gia lần nào. Nếu những người đó tham gia thì hoạt động của HĐH Đà Nẵng sẽ càng khởi sắc hơn nữa!”.

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Văn Đẩu, Chủ tịch Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM về trường hợp của ca sĩ Mỹ Tâm. Ông trả lời: “Mỹ Tâm không có liên lạc với HĐH. Ca sĩ đó bây giờ giống như ngôi sao khép kín vậy. Mà Mỹ Tâm tới thì đòi tiền nhiều lắm, mình chịu không nổi. Còn mấy em hát trên sân khấu đó tự nguyện phục vụ bà con đồng hương chứ không lấy tiền!”.

Tất nhiên, không thể đòi hỏi mọi người con Đà Nẵng xa quê phải đều đặn có mặt tại các buổi gặp mặt đồng hương đầu năm. Nhưng việc những tên tuổi như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ chưa từng một lần đến với những người cùng quê đang sinh sống, làm ăn, công tác, học tập tại TP.HCM là điều đáng tiếc, cho chính các ca sĩ này!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...