Mỹ Linh, Thanh Lam nồng nàn hoà giọng

2016-03-26 11:29:13
Hai diva nhạc Việt có tiết mục biểu diễn ăn ý trong bài hát ‘Tóc gió thôi bay’ trên sân khấu. Đặc biệt tứ tấu Bond cũng đánh dấu sự trở lại lần thứ 2 với Việt Nam với những ca khúc ghi dấu tên tuổi.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 1

Mỹ Linh và Thanh lam kết hợp với nhau trong bản phối mới của ‘Tóc gió thôi bay’ mang màu sắc nhạc điện tử trên sân khấu một chương trình âm nhạc tại tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 2

Được mệnh danh là 'người đàn bà hát' của âm nhạc Việt Nam đương đại, Thanh Lam đã không làm khán giả thất vọng. Chị thể hiện thăng hoa ba nhạc phẩm 'Này chân đất ơi' (Lưu Hà An), 'Một thoáng Tây Hồ' (Phó Đức Phương) và 'Bụi trời' (Lưu Thiên Hương) với phần đệm của dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 3

Bà xã nhạc sĩ Anh Quân quý phái với đầm đen lộng lẫy khi cất giọng 'Sớm mai mùa xuân', 'Ngày xa anh' - hai tác phẩm nằm trong album 'Chat với Mozart' từng tạo tiếng vang lớn. Tuy nhiên, tối qua, diva đã không hát ở 'phong độ' tốt nhất'.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 4

Phạm Thu Hà khoe chất giọng bán cổ điển qua chùm ca khúc 'Suối mơ', 'Xuân tàn'. Đôi lúc cô hát còn phô và đuối sức so với dàn nhạc đệm.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 5

Phúc Tiệp, giải nhì thính phòng toàn quốc 2009 là gương mặt được nhạc sĩ Quốc Trung ưu ái khi mời tham gia show diễn. Anh hát 'Tình ca', 'To where you are', nhưng chưa thực sự chinh phục được khán giả.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 6

Nhân vật được công chúng thủ đô chờ đợi nhất là 4 cô gái của tứ tấu Bond. Lần thứ hai đến Hà Nội biểu diễn, Bond vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ khi những bản nhạc quen thuộc vừa vang lên đã nhận được tràng vỗ tay nhiệt tình từ người xem.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 7

my linh thanh lam nong nan hoa giong 8

Không chỉ hấp dẫn khán giả bằng tài năng âm nhạc, 4 cô gái còn có phong cách gợi cảm. Bond không hề tỏ ra mệt mỏi mà chơi đàn rất hăng say, miệng luôn cười tươi. Thi thoảng nhóm giao lưu ngắn gọn với người xem bằng những câu chào và phần giới thiệu các nhạc phẩm tiếp theo.

my linh thanh lam nong nan hoa giong 9

Ở phần cuối, nhóm còn đệm nhạc cho Phạm Thu Hà trong ca khúc 'Harem'. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...