Mỹ Linh: Anh Quân nấu ăn cho người yêu thì được, chứ vợ thì không

2016-03-08 08:46:25
Trong 4 diva của Việt Nam hiện tại, Mỹ Linh là một trong những người chăm chỉ hoạt động và có nhiều dự án âm nhạc nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, chị đã kịp thực hiện liveshow và ra mắt nhiều sản phẩm như album, MV ca nhạc.

my linh anh quan nau an cho nguoi yeu thi duoc chu vo thi khong 1

Diva Mỹ Linh tại buổi họp báo giới thiệu MV Đẹp cho cuộc sống.

Mới đây Mỹ Linh vừa cho ra mắt MV mới được đầu tư hoành tráng có tên “Đẹp cho cuộc sống”. Tuy nhiên, khi chứng kiến cường độ làm việc của nữ ca sỹ, nhiều người không khỏi khâm phục. Chỉ trong vòng vài tháng, chị kịp cho ra mắt album Giáng sinh, rồi sau đó là liveshow khủng dịp đầu năm và bây giờ là MV “Đẹp cho cuộc sống”. Để có được cường độ và kết quả làm việc năng suất đến vậy, theo Mỹ Linh chia sẻ thì nhạc sỹ Anh Quân - Người chồng của chị là nguồn động lực lớn tiếp thêm nghị lực, ý chí cho chị thực hiện công việc. 

 

my linh anh quan nau an cho nguoi yeu thi duoc chu vo thi khong 2

Mỹ Linh và chồng - nhạc sĩ Anh Quân

 

Chia sẻ về truyền thống ngày 8/3 của hai vợ chồng, Mỹ Linh cho biết: "Với tôi, ngày nào cũng là ngày 8.3, còn nếu không phải ngày 8.3 thì là ngày mùng 7 (cười lớn). Đùa chút thôi, chứ anh ấy không vào bếp đâu, chẳng có người đàn ông Việt Nam nào vào bếp nấu ăn cho vợ cả, như thế thì lãng mạn quá. Có thể nấu cho người yêu chứ nấu cho vợ thì không có đâu. (cười lớn). Tôi nói ngày nào cũng là 8.3 là như thế này. Ngày nào anh ấy cũng làm những việc tôi thích như tưới khu vườn lan của tôi, đấy là điều tôi thích nhất. Và đồi tùng mà tôi trồng cũng được anh ấy chăm chút. Ngoài ra, ở nhà tôi điện không bao giờ bị mất, tất cả những chiếc bóng đèn hỏng đều được thay. Nói chung, bạn rất khó kiếm được đồ đạc hỏng trong nhà tôi. Đấy chính là ngày 8.3 của tôi."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...