Mr.T thay Công Phượng "cứu vớt" Hòa Minzy khỏi cuộc chiến "đào thải" trong showbiz Việt

2016-03-04 15:10:38
Mr.T chính là người đàn ông đã giúp Hòa Minzy tìm được ra con đường của mình trong lúc cô mệt mỏi và bế tắc nhất.

Trong sự kiện họp báo mới đây, Hòa Minzy đã xúc động rơi nước mắt khi tiết lộ chuyện "xưa cũ" của mình. Rằng cô đã “ngủ quên trên chiến thắng” sau khi trở thành Quán quân Học viện Ngôi Sao mùa đầu tiên. Trải qua cú sốc nhờ nhận ra sự đối lập giữa việc nổi tiếng trên facebook nhưng lại hoàn toàn vô danh ở ngoài đời, Hòa Minzy tưởng chừng như rơi vào bế tắc, tuyệt vọng.

 

mrt thay cong phuong cuu vot hoa minzy khoi cuoc chien dao thai trong showbiz viet 1

Hòa Minzy "ngủ quên trong chiến thắng"

 

Giọng ca Bắc Ninh cho biết, bản thân mình không phải con “nhà nòi” trong lĩnh vực nghệ thuật, lại xuất thân từ vùng quê nghèo và không có bất cứ 1 thứ gì trong tay: từ quản lý truyền thông tới các mối quan hệ và nhất là tài chính. Do đó, Hòa Minzy không thể cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để tiếp cận gần hơn với khán giả. Dần dần, nữ ca sĩ trẻ nhận ra: “Nếu mình cứ như thế này mãi, thì mình sẽ chết chìm và sẽ trở lại là con bé đi hát với mức cát-xê vài chục nghìn 1 bài mà thôi!”

May mắn thay, Hòa Minzy nhớ tới Mr.T và ca khúc “Ăn gì đây” từng khá thu hút giới trẻ. Ngay lập tức, cô đã không bỏ lỡ cơ hội và mở lời năn nỉ xin ca khúc này từ rapper. Hòa nói: “Anh ơi, anh cứu em với, giờ em không biết phải làm thế nào, em đang lạc lối. Anh cho em hát bài này đi, để em có sản phẩm tiếp cận với khán giả.”

 

mrt thay cong phuong cuu vot hoa minzy khoi cuoc chien dao thai trong showbiz viet 2

Mr.T an ủi Hòa Minzy trong buổi họp báo.

 

Thật hào phóng, Mr.T đã cứu nguy cho sự nghiệp của Hòa Minzy và giúp cô “vực dậy”. Hòa nói: “Lúc này, em mới thực sự thức tỉnh và thấy được con đường đi của mình.”

 

 mrt thay cong phuong cuu vot hoa minzy khoi cuoc chien dao thai trong showbiz viet 3
Mr.T chính là người đã "cứu nguy" cho Hòa Minzy trong sự nghiệp ca hát của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...