Mr.Đàm tiết lộ từng hâm mộ và hát lót cho Tuấn Hưng

2016-03-04 10:11:24
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị với Tuấn Hưng trên sâu khấu liveshow Đam mê của cựu thành viên ban nhạc Quả dưa hấu.

mrdam tiet lo tung ham mo va hat lot cho tuan hung 1

Đứng trên sân khấu liveshow Đam mê với tư cách khách mời, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cho khán giả những câu chuyện thú vị về Tuấn Hưng khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Ông hoàng nhạc Việt tiết lộ, anh là fan của nhóm Quả Dưa Hấu. Đặc biệt, anh ấn tượng với Tuấn Hưng vì gương mặt điển trai, nam tính.

mrdam tiet lo tung ham mo va hat lot cho tuan hung 2

Bên cạnh đó, Mr. Đàm cũng chia sẻ về sự kỳ quặc của Tuấn Hưng trong những ngày “đầu chân ướt chân ráo” Nam tiến lập nghiệp.  "Lúc mới gặp Tuấn Hưng, tôi thật sự ấn tượng bởi vẻ kỳ quặc của cậu ấy. Trời Sài Gòn lúc đó rất nóng bức mà đi hát cậu ấy cứ diện những cái áo măng tô dài đến gót", Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ nói. Mr. Đàm không ngại thừa nhận, anh từng hát lót cho nam ca sĩ Nắm lấy tay anh.

mrdam tiet lo tung ham mo va hat lot cho tuan hung 3mrdam tiet lo tung ham mo va hat lot cho tuan hung 4

Live show Đam mê diễn ra tối 3/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội là chương trình đầy tâm huyết của Tuấn Hưng. Trình diễn cùng dàn nhạc gần 50 nhạc công, nam ca sĩ thăng hoa hơn trong những bản nhạc vừa lạ, vừa quen khiến khán giả thích thú.

mrdam tiet lo tung ham mo va hat lot cho tuan hung 5

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn, đêm nhạc cũng là nơi để nam ca sĩ và các khách mời kể những câu chuyện đặc biệt. Tuấn Hưng không sợ làm mẹ và gia đình phật lòng khi chia sẻ, chính nhưng những người bạn, đồng nghiệp đã nâng cánh ước mơ ca hát trong anh.

mrdam tiet lo tung ham mo va hat lot cho tuan hung 6

Bức tranh của họa sĩ Hồng Minh vẽ chân dung Tuấn Hưng trực tiếp trên sân khấu bán đấu giá được 175 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được chuyển vào quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội.

mrdam tiet lo tung ham mo va hat lot cho tuan hung 7

Một hình ảnh cảm động trong live show đam mê chính là những giọt nước mắt của Tuấn Hưng ôm bé Hoài, một bệnh nhân mắc ung thư đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...