Miu Lê từ vịt hoá thiên nga trong MV Một chút thôi

2016-03-14 13:58:12
Miu Lê từ một cô nàng nhút nhát lột xác ấn tượng nhờ người chị Thủy Tiên. MV Một chút thôi đánh dấu sự kết hợp ăn ý giữa hai ca sĩ.

Trong MV “Một Chút Thôi”, Thủy Tiên sắm vai nhà thiết kế thời trang có cô em gái nhỏ mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học nhạc do Miu Lê thủ vai.

 

Miu Lê và Thủy Tiên góp giọng trong MV Một chút thôi.

 

Vốn dĩ khá rụt rè trong giao tiếp, Miu Lê gặp khó khăn trong việc hòa nhập và thể hiện cảm xúc. Có thể thấy phong cách của cô nàng khi mới lên thành phố còn khá mộc mạc và kém cuốn hút.

 

miu le tu vit hoa thien nga trong mv mot chut thoi 1

Thủy Tiên là một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp.

 

miu le tu vit hoa thien nga trong mv mot chut thoi 2

Miu Lê nhút nhát, kém hoà đồng trong MV mới.

 

Là nhà thiết kế thời trang thành công, đồng thời là một người phụ nữ đảm đang và chu đáo, Thủy Tiên luôn biết cách tốt nhất để chăm sóc cho gia đình, bản thân và em gái. Thấu hiểu được tâm sự của cô em gái nhỏ, chị gái Thủy Tiên đã dành thời gian quan tâm và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc bản thân giúp Miu Lê tự tin hơn và hòa nhập với cuộc sống mới.

 

miu le tu vit hoa thien nga trong mv mot chut thoi 3

Sự lột xác ngoạn mục khiến cho mọi người đều bất ngờ.

 

Miu Lê bản lĩnh thể hiện ca khúc mới với chị gái Thủy Tiên – người luôn bên cạnh ủng hộ giúp cô thay đổi, tìm thấy chính mình. Ca khúc chia sẻ thông điệp: “Cần quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình, mỗi ngày dành thời gian chăm sóc cho mình chỉ một chút thôi, để tự tin đi khắp muôn nơi”.

 

miu le tu vit hoa thien nga trong mv mot chut thoi 4

 

Bên cạnh giai điệu cuốn hút và lời ca ý nghĩa, MV còn ghi điểm nhờ dàn diễn viên đẹp long lanh, thời trang phong cách cùng góc quay đẹp. Với món quà này, Thủy Tiên – Miu Lê và nhãn hàng chăm sóc mỗi ngày Lactacyd Soft & Silky dành cho phụ nữ muốn gửi tới: “Hãy chăm sóc yêu thương từng chút nhỏ bản thân mình mỗi ngày để mỗi ngày đều là những ngày mới tràn đầy tự tin và hứng khởi”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...