Miu Lê lần đầu chung sân khấu với diva Hồng Nhung

2016-03-23 14:12:00
Miu Lê sẽ có dịp đứng chung sân khâu với diva Hồng Nhung để hát những bản tình ca bất hủ trong đêm nhạc kỉ niệm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Miu Lê sẽ tham gia trong một chương trình nghệ thuật lớn tại thủ đô với chủ đề âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chương trình được mang tên Như cánh vạc bay do nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam đặc biệt tổ chức nhằm kỉ niệm 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ. Nữ ca sĩ vinh dự lần đầu tiên cùng có mặt với các ca sĩ đàn anh, đàn chị đã thành công với dòng nhạc này, như NSƯT Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

miu le lan dau chung san khau voi diva hong nhung 1

Miu Lê lần đầu đứng chung sân khấu với diva Hồng Nhung trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

 

Khi có mặt tại một sự kiện đặc biệt ý nghĩa như thế này, Miu Lê đã vô cùng vui vẻ chia sẻ rằng: ”Dù đang bận rộn với dự án phim mới,nhưng tôi sẽ tranh thủ có mặt sớm để tập luyện và chạy chương trình cùng Ban tổ chức. Cá nhân tôi rất yêu quý dòng nhạc của một nhạc sĩ lớn như ông, từ nhỏ tôi chỉ thường hay nghe âm nhạc của ông cùng mẹ mình mỗi khi rảnh rỗi. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có dịp hát những tác phẩm đã đi vào lòng người thế này. Tôi rất vui vì qua bộ phim giờ đây đi đâu mọi người cũng yêu cầu Diễm xưa và Còn tuổi nào cho em. Tôi thể hiện tác phẩm bằng sự cảm nhận của mình - một người trẻ và yêu quý dòng nhạc của một nhạc sĩ lớn này. Mong rằng sự góp mặt của mình sẽ làm hài lòng khán giả của thủ đô.”

miu le lan dau chung san khau voi diva hong nhung 2

Bằng giọng ca trong trẻo, mượt mà nhưng vô tận xúc cảm, Miu Lê từng khiến rất nhiều người phải đắm chìm mãi trong từng lời ca tha thiết của dòng nhạc được xem là bất hủ này.

miu le lan dau chung san khau voi diva hong nhung 3

Nữ ca sĩ trẻ đang từng bước khẳng định sự trưởng thành của mình trong lòng công chúng.

 

Miu Lê là gương mặt đã để lại nhiều ấn tượng mạnh cho khán giả sau thành công với vai bà nội "nhí nhảnh" trong bộ phim điện ảnh Em là bà nội của anh. Được biết đến với gương mặt trong sáng, hồn nhiên và sở hữu chất giọng tình cảm, trong trẻo, Miu Lê một lần nữa tạo bất ngờ cho khán giả khi thổi hồn vào những tình khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như Còn tuổi nào cho em hay Diễm xưa một cách rất riêng và nhẹ nhàng như chính mình đang trò chuyện bằng âm nhạc, cứ thế mà da diết đi sâu vào lòng người.

miu le lan dau chung san khau voi diva hong nhung 4

Trong tháng 4 này, cô sẽ sang Mỹ và Hàn Quốc để tiếp tục quảng bá cho bộ phim cùng cả ê-kíp.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...