Minh Hằng, Tuấn Hưng góp giọng với YJB trong Spark concert

2016-03-22 13:35:00
Hai ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam Minh Hằng và Tuấn Hưng sẽ biểu diễn chung sân khấu với những ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc vào ngày 17/4 tới.

Vào ngày 17/4 tới đây tại Sân Vận động Bách Khoa, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình âm nhạc mang tên 'Spark concert' do công ty tổ chức sự kiện Hàn Quốc tổ chức. Đêm nhạc mở đầu cho những chuỗi sự kiện để thông qua đó tăng cường tình hữu nghị và sự giao lưu giữa hai nền âm nhạc Kpop và Vpop.

Đêm nhạc có sự tham gia của Tuấn Hưng, Minh Hằng và những thần tượng được yêu mến của xứ kim chi như nhóm nhạc Jung Joon Young, nhóm nhạc nữ Switch, và nam ca sĩ điển trai YJB. Cuối năm 2014, các thần tượng Hàn Quốc này cũng đã từng tới Việt Nam tham gia Đêm hội tất niên.

minh hang tuan hung gop giong voi yjb trong spark concert 1

Tuấn Hưng, Minh Hằng sẽ biểu diễn cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc trên sân khấu Spark concert.

 

Nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng cũng là một trong những tên tuổi hút khán giả. Anh vừa có liveshow Đam mê thành công vào đầu tháng 3 vừa qua. Với hình ảnh mới lịch lãm và sang trọng, Tuấn Hưng hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

minh hang tuan hung gop giong voi yjb trong spark concert 2

Ca sĩ Minh Hằng.

 

Minh Hằng là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu bởi ngoại hình xinh đẹp, vũ đạo bắt mắt và có nhiều sản phẩm âm nhạc được giới trẻ yêu thích. Nữ ca sĩ sẽ chinh phục fan thủ đô bằng những bản hit làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua.

minh hang tuan hung gop giong voi yjb trong spark concert 3

YJB đã thực hiện tour biểu diễn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, là khách mời biểu diễn tại kênh truyền hình Mono Thái Lan.

 

Đặc biệt, ca sĩ YJB (Yeon Jun Beom) có biểu diễn trong sự kiện này. Nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều album, CD dành cho giới trẻ. Anh từng đến Việt Nam năm 2013 và là ca sĩ khách mời của các chương trình Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh. YJB đã thực hiện tour biểu diễn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, là khách mời biểu diễn tại kênh truyền hình Mono Thái Lan.

minh hang tuan hung gop giong voi yjb trong spark concert 4

Nhóm nhạc Jung Joon Young.

minh hang tuan hung gop giong voi yjb trong spark concert 5

Nhóm nhạc Switch.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...