Minh Béo xuất hiện trong danh sách tù nhân của nhà tù

2016-03-29 14:09:19
Thông tin về diễn viên Minh Béo tiếp tục khiến công chúng quan tâm khi mới đây tên nam diễn viên đã được đăng tải trong danh sách tù nhân của nhà tù Theo Lacy, Quận Cam. Phiên toà xử nam diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 15/4/2016.

Nghệ sĩ Minh Béo đã bị bắt tại Mỹ vì tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành vi khiêu dâm với em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ thực hiện hành vi dâm ô. Hôm 27/3, anh trai của nghệ sĩ Minh Béo  cũng là người quản lý của anh thông báo thông tin nam diễn viên bị bắt giữ tại Mỹ với bầu show Dũng Taylor.

minh beo xuat hien trong danh sach tu nhan cua nha tu 1

Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì hành vi quấy rối tình dục trẻ vị thành niên.

 

Minh Béo bị tạm giam tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam. Trên website của nhà tù đã cập nhật những thông tin cơ bản về Minh Béo về giới tính, quốc tịch, màu da và nghề nghiệp. Theo đó, Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, sinh ngày 27/12/1977, nghề nghiệp diễn viên. Trong phần thông tin trên website của nhà tù còn ghi rõ số tiền bảo lãnh cho Minh Béo là 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng). Phiên tòa xét xử Minh Béo sẽ diễn ra vào ngày 15/4/2016.

minh beo xuat hien trong danh sach tu nhan cua nha tu 2

Tìm tên thật của Minh Béo - Hồng Quang Minh trên website nhà tù Theo Lacy.

minh beo xuat hien trong danh sach tu nhan cua nha tu 3

Thông tin cơ bản về Minh Béo được đăng tải trong danh sách tù nhân của nhà tù Theo Lacy.

 

Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California. Sau đó, anh bay sang Atlanta tiếp tục trình diễn. Ngày 26/3, nam diễn viên hài còn lên trang cá nhân khoe hình lưu diễn tại đây. Sau đó, trang cá nhân của anh không cập nhật gì thêm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...