Midu mặt mộc giản dị vẫn đẹp rạng ngời

2016-03-14 11:14:12
Nghĩa cử tốt đẹp của Midu nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, tính cách dịu dàng, tấm lòng nhân hậu của Midu nhận được nhiều niềm yêu mến của mọi người.

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 1

 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Midu đăng tải cảm xúc và hình ảnh đi làm từ thiện nhận được nhiều phản hồi của bạn bè và fan. Trong những hình ảnh này Midu mặc áo phông, quần dáng ngắn, khuôn mặt không son phấn rất giản dị.

Trích dẫn dòng tâm sự của Midu:

'Sống để yêu thương.

Thương cho một kiếp người.

Đây là lần thứ hai chúng tôi ghé lại Tân Phú tìm nhà ông Giáo sau lần đầu bất thành. Vượt qua đoạn đường xa và nắng gắt, vượt qua cơn bệnh sụt sùi trong người cả tuần nay, cuối cùng cũng tìm gặp được ông.

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 2

 

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 3

 

Ông nằm co quéo giữa căn nhà bốn bề hiu quạnh, nắng nóng như đổ lửa, trong nhà chỉ có 4 bức tường và vài vật dụng đơn sơ, không có lấy một manh chiếu hay chiếc quạt.

Có thể những người trẻ như chúng ta sẽ thấy xót xa, nhưng đối với ông, đây đã là những giây phút nghỉ ngơi quý báu khi không phải lê đôi chân già bệnh tật và đôi mắt đục ngầu không nhìn rõ đi bộ hơn cây số giữa trời nắng gắt để bán vé số kiếm kế sinh nhai. Đã vậy thỉnh thoảng còn bị kẻ xấu lừa cướp vé số.

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 4

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 5

 

Khi chúng tôi hỏi, ông chỉ 2 hàng nước mắt 'không làm lấy gì ăn. Thầy ơi, khổ quá, ông muốn chết'.

Cuộc sống vẫn còn rất nhiều mảnh đời cần được yêu thương và san sẻ. Đôi khi mình nghĩ sự giúp đỡ là thiết thực nhưng cái cốt lõi vẫn là tình thương mình dành cho họ, để họ cảm thấy cuộc đời còn ấm áp và ý nghĩa.

Sau buổi thăm nhà ông, chúng tôi chạy mua cho ông quạt máy, chiếc chiếu, tấm nệm, chiếc mùng để ông có chỗ nghỉ lưng thoải mái sau những bôn ba dặm trường. Thầy và nhóm cũng đã mua sữa, yến và một số thức ăn bổ dưỡng cho ông. Cuối cùng, với mong muốn giảm bớt gánh nặng sinh nhai cho ông, nhóm cũng đã gửi ông một số tiền để ông đỡ cực khổ vất vả.

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 4

Vậy là kết thúc 1 ngày, niềm vui đôi khi khiến người ta quên đi bệnh trong người, luôn an nhiên mà sống và san sẻ yêu thương.'

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 7

Midu tự tay đi mua đồ và dọn dẹp nơi ở cho ông cụ.

 

Hành động này của Midu nhận được nhiều lời khen ngợi: 'Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng. Nhìn Du ngồi xuống đất, lau chà nền nhà không phân biệt hèn sang thấy cảm động quá. Không phải chỉ bỏ tiền, mà cả bỏ công sức. Cần lắm những tấm lòng như thế'.

'Thực lòng không quan tâm đến showbiz nhưng với Mỹ Dung tôi có ấn tượng đặc biệt đó là sự ngưỡng mộ. Nhân cách, tài năng và sắc đẹp đầy đủ.

Chị thật tuyệt. Tấm lòng của chị sẽ được mọi người ghi nhận. Đây mới là điều khiến ta cảm thấy thật sự hạnh phúc'.

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 8

 

midu mat moc gian di van dep rang ngoi 9

Nét đẹp trong veo không tỳ vết của Midu khiến nhiều người không rời mắt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...