MC Trung Nghĩa bất ngờ lên tiếng chuyện ly hôn với MC Hoàng Linh

2016-12-12 11:34:12
Không như Hoàng Linh, Trung Nghĩa kín tiếng chuyện đời tư và không ai biết hiện giờ anh đã có người mới hay chưa.

Tối 9/12, Trung Nghĩa lần đầu tiên lên tiếng trên trang cá nhân sau đổ vỡ hôn nhân với MC Hoàng Linh. Nam MC cho biết anh luôn chọn cách im lặng sau thời gian chia tay vì tâm niệm tương lai của 2 con mới là điều quan trọng. Nhưng trước những thông tin không đúng sự thật về đời tư, anh quyết định lên tiếng.

"Từ khi ly thân đến khi chính thức chia tay và đến tận bây giờ, tôi là người trực tiếp chăm sóc và nuôi nấng 2 bé. Tôi và Hoàng Linh thống nhất với nhau là con sẽ về thăm mẹ và ông bà ngoại vào mỗi cuối tuần, và mỗi khi tôi phải đi công tác, không thể có mặt ở Hà Nội thì mẹ Hoàng Linh sẽ là người trực tiếp chăm sóc 2 bé", Trung Nghĩa viết.

mc trung nghia bat ngo len tieng chuyen ly hon voi mc hoang linh 1

MC Hoàng Linh từng sở hữu tổ ấm hạnh phúc với MC Trung Nghĩa. Hai người có một cặp con trai sinh đôi, biệt danh là Gabon


Trung Nghĩa cho biết mình im lặng về những chuyện này vì tâm niệm chăm sóc hai con mới là chuyện quan trọng nhất. Nhưng lần này, khi dư luận đồn đoán, hiểu nhầm thì anh mới lên tiếng để mọi người hiểu đúng.

Chọn cuộc sống im lặng, không ồn ào sau khi hôn nhân đổ vỡ với Hoàng Linh. Đây là lần đầu tiên Trung Nghĩa lên tiếng về chuyện riêng tư của mình. Trước đó, ai cũng nghĩ rằng hai con ở với Hoàng Linh sau khi hai người ly hôn.

Không như Hoàng Linh, Trung Nghĩa kín tiếng chuyện đời tư và không ai biết hiện giờ anh đã có người mới hay chưa.

Tâm sự của Trung Nghĩa nhận được khá nhiều sự chia sẻ của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Một người bạn của Trung Nghĩa và Hoàng Linh viết: "Nghĩa và Linh hãy cố gắng nhé! Mọi thứ xung quanh không quan trọng bằng việc hai đứa vẫn đồng lòng chung sức cho hai em bé luôn được trọn vẹn yêu thương như này".

Một người hâm mộ của cặp đôi MC này viết: "Đã từng rất hâm mộ tình yêu của anh chị. Điều tốt nhất của hai con là được ở bên cả bố và mẹ và được thấy bố mẹ hạnh phúc. Còn nếu không được ở bên cả 2 bố mẹ thì mọi cố gắng đều trở nên vô nghĩa với những đứa con bé bỏng như thế này".

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...