MC Minh Hà lần đầu đối diện với tai tiếng "giật chồng"

2016-03-21 13:23:26
Thời gian qua, cuộc sống của MC Minh Hà đã có chút thay đổi khi cô phải đối diện với vô số lời cay nghiệt khi clip thân mật với Chí Nhân trong quán ốc xuất hiện trên mạng nhưng Minh Hà vẫn chọn cách im lặng. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ không phải chỉ mình muốn là được và cô đã quyết định chia sẻ những tâm sự của mình để mọi người có thể hiểu hơn về những gì cô vừa trải qua.

Đây là lần đầu tiên nhưng cũng có thể là lần cuối cùng cô trải lòng về cuộc sống của mình sau những ngày đi qua giông bão. Chia sẻ vì sao lại lựa chọn giữ im lặng, Minh Hà cho biết mình lựa chọn cách đó để không muốn lừa dối khán giả hay làm tổn thương tới người khác. 

mc minh ha lan dau doi dien voi tai tieng giat chong 1

Bị mang tiếng là "kẻ giật chồng", MC Minh Hà cho biết cô không đổ lỗi hay tức giận với công chúng, bởi họ cũng chỉ là những tín đồ tiếp nhận thông tin của báo chí, bằng bản năng. MC cho rằng một ngày nào đó khi sự thật về câu chuyện tình cảm của cô được hé lộ, mọi người sẽ cảm thông cho cô. 

mc minh ha lan dau doi dien voi tai tieng giat chong 2

Minh Hà chia sẻ: "Tôi tôn trọng mọi phản hồi khán giả dành cho mình. Tuy nhiên, tôi không đồng tình với cách làm việc của một vài trang tin và báo điện tử, khi họ có khả năng xác minh sự thật nhưng lại không làm mà chỉ viết bài dựa trên quan điểm chủ quan. Là người chịu trách nhiệm truyền tải thông tin trung thực tới độc giả, có vai trò định hướng dư luận, những thông tin sai lệch, suy diễn như thế có thể hủy hoại cuộc đời người khác. Nhưng cũng may đó chỉ là thiểu số, vẫn còn nhiều nhà báo, phóng viên có tâm như bạn để tôi có thể tin tưởng và chia sẻ."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...