Maya quay ngoắt 180 độ để được nổi tiếng

2016-04-13 17:17:45
Sinh con và trở lại showbia sau cú lộn ngược dòng ngoạn mục, Maya thừa thắng xong lên tấn công lien tục vào điện ảnh.

Đạt giải đồng show âm nhạc The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, Maya quay ngoắt 180 độ, tấn công khán giả với dự án phim "Sài Gòn, Anh Yêu Em” của đạo diễn Lý Minh Thắng. 

maya quay ngoat 180 do de duoc noi tieng 1

Có lẽ đây là dự liệu định sẵn của Maya, bởi nói về điện ảnh thì có lẽ Maya đã tạo được tiếng vang trong lòng công chúng. Cách diễn xuất đầy sắc sảo và ấn tượng của Maya qua các bộ phim trước đây từng để lại ấn tượng trong lòng không ít người.

Xuất phát điểm không phải là gương mặt đình đám, Maya đã rất nỗ lực để có được thành công như ngày hôm nay. Không ngoa khi nói, sự nổi tiếng của Maya là nhờ vào một phần không nhỏ từ những scandal xoay quanh cô trong suốt quá trình tham gia The Remix, chuyện tình cảm với vị đại gia kim cương và xung quanh câu chuyện có cái tên Hồ Ngọc Hà.

Công chúng nhớ đến Maya phần nhiều vì tên tuổi của cô gắn liền với Hà Hồ, Chu Đăng Khoa. Người đẹp liên tục dính vào nghi vấn xảy ra hiềm khích với Hà Hồ, bị cho là cố tình dùng thoại phim để đá xéo đối thủ tình trường trực tiếp trên sóng truyền hình, đạo nhái trang phục của "Nữ hoàng giải trí" chứng minh rằng mình không hề kém cạnh tình địch.... 

Tuy nhiên Maya lại rất khôn khéo xử lý những tình huống kiểu này. Thay vì tranh giành với những người phụ nữ khác, trả lời trước truyền thông cô luôn tâm sự rằng bản thân chọn cuộc sống âm thầm của một bà mẹ đơn thân, đặt con cái lên đầu và hết mình vì sự nghiệp. Cũng vì khôn khéo, lại sống biết trước biết sau nên việc Maya nhận được sự ủng hộ của phần đông công chúng âu cũng là điều dễ hiểu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...