Maya - Hồ Ngọc Hà: Bằng mặt không bằng lòng

2016-04-21 07:26:27
Sự chiến đấu ngầm của Maya và Hồ Ngọc Hà càng nổi lên khi cả hai cùng vướng vào thông tin tình cảm với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Hai người đẹp dù thi thoảng vẫn có những sự kết hợp làm việc song đều bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Khi tin đồn Hà Hồ quen và thân với đại gia kim cương rộ lên, dư luận lập tức chuyển hướng sang xem xét thái đội của Maya. Trước khi Hà Hồ đến với Chu Đăng Khoa, thì vị đại gia này cũng đã từng có những tin đồn tình cảm với người đẹp Maya. Và hơn cả Hà Hồ, bé Bồ Câu con của Maya được cho là con của Chu Đăng Khoa.

maya ho ngoc ha bang mat khong bang long 1

Trong quãng thời gian mang bầu và sinh nở, Maya chọn đất nước Mỹ để tránh những thị phi. Sau khi sinh con và trở về nước, nhiều cư dân mạng khẳng định, bé gái nhà Maya có nét giống vị đại gia kia.

maya ho ngoc ha bang mat khong bang long 2
 
Hiện tại, khi Maya tham gia The Remix 2016 và Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời đã tạo nên cơn sóng cho dư luận, khi mà Maya trình bày ca khúc trong phim Scandal, trong đó có câu: “Trò của mày chỉ là trò con nít!...” nhiều người cho rằng cô ám chỉ đến Hồ Ngọc Hà. 

maya ho ngoc ha bang mat khong bang long 3

Ngay sau đó, Maya lập tức lên tiếng đính chính, cũng như trả lời rõ ràng về sự bất hòa của cô với Hà Hồ: “Thực sự giữa Maya và Hồ Ngọc Hà không có hiềm khích gì nên Maya cũng không biết trả lời như thế nào. 

maya ho ngoc ha bang mat khong bang long 4

Tin đồn chỉ là tin đồn, Maya mong mọi người đừng quá chú tâm vào những chuyện bên lề của nghệ sĩ, hãy quan tâm khi họ lên sân khấu, biểu diễn ra sao."

maya ho ngoc ha bang mat khong bang long 5
 
Không dừng lại ở đó, mới đây lại rộ lên tin đồn “Đại gia kim cương bỏ rơi Hồ Ngọc Hà, trở lại với Maya”. Cũng chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà cùng lúc đó nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà lại cho ra mắt ca khúc Đừng đi, khiến tin đồn càng thêm “đáng tin cậy”. 

maya ho ngoc ha bang mat khong bang long 6

Người hâm mộ Maya lên tiếng bảo vệ cô trên trang cá nhân của người đẹp. Những bình luận ác ý về Hồ Ngọc Hà đều được Maya giữ lại trên trang cá nhân. Tuy không trả lời về những lùm xùm này, nhưng “hành động” của Maya là…để lại những bình luận không tốt về Hồ Hà trên trang cá nhân. Vì vậy mới có chuyện Hà Hồ - Maya: Bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...