Màn ‘vừa nằm vừa hát rap’ của Sơn Tùng M-TP là đạo nhái G-Dragon?

2015-12-17 10:56:50
Mới đây, trên mạng xã hội đã diễn ra một cuộc tranh cãi về màn vừa nằm vừa hát rap của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ bị nhiều người xem "ném đá" khi đọc "chay" ca khúc "Remember Me" không cần đến nhạc đệm.

Sơn Tùng M-TP hiện nay là một trong những cái tên hot nhất làng nhạc Việt. Những sản phẩm của nam ca sĩ Thái Bình mặc dù luôn có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận được sức hút của nó. Trong liveshow đầu tiên của Sơn Tùng vừa diễn ra hồi đầu tháng 12.2015, anh đã khẳng định được sức hút của mình khi tạo được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, kéo dài cho đến thời điểm hiện tại.

man vua nam vua hat rap cua son tung mtp la dao nhai gdragon 1

Sơn Tùng M-TP

Mới đây, trên mạng xã hội đã diễn ra một cuộc tranh cãi về màn vừa nằm vừa hát rap của Sơn Tùng. Nam ca sĩ bị nhiều người xem “ném đá” khi đọc “chay” ca khúc Remember Me  không cần đến nhạc đệm. Hàng loạt bình luận tiêu cực như “Thế này gọi là rap à?”, “Rap kiểu gì vậy”, “Chẳng hiểu sao khán giả lại la hét, cổ vũ”… nhận được sự đồng tình của nhiều người.

man vua nam vua hat rap cua son tung mtp la dao nhai gdragon 2

Hình ảnh Sơn Tùng vừa nằm vừa đọc rap trong liveshow

Sau khi được fan lên tiếng bênh vực và ủng hộ khi cho rằng bài hát tái hiện quãng thời gian qua của giọng ca 9X với bao vui buồn, khó khăn lẫn thành công thì Sơn Tùng lại tiếp tục bị chỉ trích thêm lần nữa. Cụ thể, người yêu nhạc đã phát hiện ra phần nằm và hát rap ấy của Sơn Tùng giống hệt như màn trình diễn của G-Dragon – trưởng nhóm Big Bang – người mà Sơn Tùng bị ảnh hưởng từ âm nhạc, phong cách trình diễn cho đến gu ăn mặc.

man vua nam vua hat rap cua son tung mtp la dao nhai gdragon 3

Người yêu nhạc chỉ ra cách Sơn Tùng bắt chước từ G-Dragon 

man vua nam vua hat rap cua son tung mtp la dao nhai gdragon 4

Công chúng chỉ trích hành động đạo nhái của Sơn Tùng 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...