Mai Hồ quay trở lại với hình ảnh sexy quyến rũ.

2017-02-23 11:47:20
Sau thời gian im ắng khi ít tham gia các hoạt động giải trí, Mai Hồ bất ngờ quay trở lại với ngoại hình sexy khó cưỡng, hấp dẫn sự chú ý của nhiều người.

Trong bộ ảnh mới nhất, nữ diễn viên Mai Hồ gây bất ngờ khi thay đổi phong cách, chuyển hướng sexy nổi loạn hơn. Trước đây, hình ảnh của cô có phần kín đáo và ít khi "chịu cở" trước ống kính. Thế nhưng, sự trở lại với ngoại hình hấp dẫn hơn vào đầu năm 2017 hứa hẹn sẽ một năm bùng nổ của Mai Hồ trong lĩnh vực diễn xuất.

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 1

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 2

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 3

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 4

Bên cạnh đó, Mai Hồ cũng như bao phụ nữ khác, luôn chăm sóc làn da rất kỹ bằng việc rửa sạch da mặt kể cả trước lúc make up và trước khi ngủ, bên cạnh đó là kết hợp việc dưỡng da bằng kem, uống vitamin… Đó là lý do là nàng diễn viên xinh đẹp này luôn sở hữu làn da căng trẻ và không tuổi.

Nói về bản thân, Mai Hồ cho biết cô luôn tự tin tất cả những gì ở bản thân mình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Không phải Mai nghĩ bản thân mình hoàn hảo mà mình quan niệm sự tự tin có thể biến một người không đẹp theo tiêu chuẩn chung, trở thành người đẹp theo cách đặc biệt riêng. Nếu bản thân không tự tin vào chính mình thì lấy gì cho mọi người tin rằng chúng ta đẹp thật sự". Quan niệm sống này đã được Mai Hồ đúc kết từ chính bản thân khi từng có lúc thiếu tự tin hay nhiều người thậm chí rất xinh đẹp nhưng mất tự tin vào chính mình.

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 5

Từng là diễn viên triển vọng, thế nhưng thời gian qua Mai Hồ "mất hút" khi ít tham gia các hoạt động giải trí.

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 6

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 7

Người đẹp cho biết lý do là vì cô không muốn xuất hiện quá nhiều nhưng không mang hiệu quả. "Ai cũng cần có sự va vấp để biết mình thích hợp, không thích hợp với điều gì. Thời gian qua, Mai đã có nhiều trải nghiệm để hiểu mình, nên cũng từ chối nhận lời mời nếu cảm thấy không thích hợp" - Mai Hồ chia sẻ.

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 8

mai ho quay tro lai voi hinh anh sexy quyen ru 9

Mai Hồ cho biết việc chọn vai cũng là cách thể hiện đúng bản chất con người. "Có thể mình ít tham gia phim nhiều do tính kén chọn, nhưng Mai luôn chờ đợi cơ hội thích hợp hơn để trở lại trong 2017" 

Xem thêm:

Chủ đề: mai ho sexy quyen ru

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...