Mai Hồ phản ứng như nào khi bị Trấn Thành "đá đểu"?

2016-09-07 17:32:05
Bất ngờ bị Trấn Thành "đá đểu", Mai Hồ đã có phản ứng lạ.

Mai Hồ và Trấn Thành là một trong những cặp tình nhân cũ được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt, bởi khi đã đường ai nấy đi thì cả hai vẫn luôn dành cho nhau những hành động và lời lẽ tốt đẹp. Thế nên, hành động mới đây của Trấn Thành với Mai Hồ khiến không ít fan cảm thấy ngỡ ngàng.

Cụ thể là khi cô nàng Mai Hồ đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân, bất ngờ Facebook cá nhân của Trấn Thành vào bình luận với lời "đá đểu" khéo léo: "Tấm hình nào cũng như nhau, chụp chi nhiều vậy". Dường như đây là một lời nhận xét khá khiếm nhã với chủ nhân của bức ảnh này. Và Mai Hồ cũng không phải "dạng vừa" khi đáp lại một cách tưng tửng: "Còm men nào cũng như nhau, nói chi nhiều vậy?!"

mai ho phan ung nhu nao khi bi tran thanh da deu 1

Mai Hồ tưng tửng đáp trả với bình luận trêu chọc của Trấn Thành


Dòng đối thoại này khiến nhiều người phải bất ngờ và hoài nghi về mối quan hệ giữa Trấn Thành và Mai Hồ sau khi cả hai đều đã có người mới. Dường như cả hai không còn thân thiết và vui vẻ như xưa nên mới có màn "đấu khấu" này. Tuy nhiên, ý kiến này nhanh chóng bị phản bác bởi hầu hết các fan đều cho rằng cặp đôi này rõ ràng đang trêu chọc nhau chứ không có chuyện căng thẳng như trong mẩu đối thoại kia. Vốn Trấn Thành hay thích đùa và tình cảm cả hai vẫn hết sức tốt đẹp nên mới thoải mái viết những lời dễ gây hiểu lầm như thế.

mai ho phan ung nhu nao khi bi tran thanh da deu 2

Comment của Trấn Thành.

mai ho phan ung nhu nao khi bi tran thanh da deu 3

Facebook "Huỳnh Trấn Xìn" cũng là một tài khoản cá nhân riêng tư của Trấn Thành, anh cũng rất hay bình luận vào mỗi bức ảnh Hari đăng tải

mai ho phan ung nhu nao khi bi tran thanh da deu 4

Lưu Lựu là Facebook cá nhân của Hari Won, nhìn vào các comment có thể thấy cô nàng và 2 diễn viên hài Tiến Luật và Anh Đức thường xuyên trò chuyện thân thiết


Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...