Mặc nghi án tình cảm, Hồ Quang Hiếu gây bão tại Đài Loan

2016-01-07 10:21:44
Nam ca sĩ có buổi diễn cực sung phục vụ khán giả Việt Nam tại Đài Loan trong khi nghi vấn tình cảm của anh ở Việt Nam đang râm ran.

Vừa qua, những hình ảnh thân mật của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã được lan truyền. Nghi vấn tình cảm của bộ đôi được dấy lên thời gian gần đây. Tuy vậy bỏ ngoài tai những lùm xùm, nam ca sĩ “Con bướm xuân” vừa có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan phục vụ bà con Việt kiều làm ăn xa nhà tại đây.

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 1

Nam ca sĩ biểu diễn tại Đài Loan giữa lúc nghi án tình cảm dấy lên tại Việt Nam. 

Trong chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan, Hồ Quang Hiếu dừng chân một ngày tại Cao Hùng và một ngày ở Đài Trung. Nam ca sĩ đã mang đến cho khán giả những sáng tác gắn liền với tên tuổi của mình như: Xin đừng hái hoa, Con bướm xuân…

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 2

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 3

Hồ Quang Hiếu hi vọng bà con xa xứ được giải trí cho thỏa nỗi nhớ nhà. 

Hồ Quang Hiếu cho biết thời điểm này dù là Tết dương lịch nhưng anh muốn truyền không khí xuân vui tươi, nhộn nhịp đến với bà con Việt kiều xa xứ và mong mọi người có một năm mới sẽ nhiều bình an, may mắn và hạnh phúc. Từng có không ít lần lưu diễn xa nhà vào mỗi độ Tết đến, xuân về nên anh rất hiểu cảm giác xa quê, mong ngày trở về để đoàn tụ của mọi người. Chính vì thế, nam ca sĩ hy vọng những món quà bằng âm nhạc này sẽ giúp họ vơi đi nỗi nhớ nhà, người thân, quê hương.

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 4

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 5

Nam ca sĩ được hàng ngàn khán giả chào đón nhiệt tình. 

Hồ Quang Hiếu cho biết, trước khi anh xuất hiện trên sân khấu biểu diễn trời mưa liên tục suốt 2 tiếng đồng hồ. Bản thân anh rất lo lắng nhưng khán giả vẫn đứng chờ anh dưới mưa. Điều này khiến anh cảm thấy vô cùng cảm động và hạnh phúc. Đó là lý do, Hồ Quang Hiếu đã cháy hết mình trong từng phần trình diễn của mình.

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 6

Có một kỷ niệm trong chuyến lưu diễn này khiến anh nhớ mãi. Khi đang hát trên sân khấu, anh xuống dưới hàng ghế khán giả để giao lưu. Tuy nhiên, thời điểm đó gần như tất cả mọi người đều ùa đến mong bắt tay, gặp gỡ anh. Điều này khiến Hồ Quang Hiếu không thể hát và buộc bảo vệ phải có mặt kịp thời giúp anh trở lại sân khấu biểu diễn.

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 7

mac nghi an tinh cam ho quang hieu gay bao tai dai loan 8

Tuy gặp sự cố nhưng để đáp lại tình cảm khán giả, hết show diễn, Hồ Quang Hiếu đã ở lại đến khi trời tối để chụp ảnh kỷ niệm với những khán giả muốn chụp ảnh cùng mình. Anh cũng nhận được rất nhiều hoa, những lời chúc mừng của người hâm mộ dành tặng cho mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...