Mạc Hồng Quân giải thích về tiết lộ số lần ‘giao ban’ mỗi tháng với Kỳ Hân

2016-03-03 17:14:47
Ngay khi tiết lộ về số 3-4 lần “giao ban” với bạn gái phát tán trên mạng xã hội, Mạc Hồng Quân chính thức lên tiếng giải thích.

Sau scandal từ chối bạn gái Ly Kute khi cô có bầu thì hình ảnh Mạc Hồng Quân không còn được công chúng yêu mến nhiều như trước. Trải qua nhiều tai tiếng, thế nhưng Hồng Quân vẫn tiếp tục sự nghiệp bóng đá và gây dựng chuyện tình lãng mạn với người đẹp Kỳ Hân.

 

mac hong quan giai thich ve tiet lo so lan giao ban moi thang voi ky han 1

 

Ngày hôm qua, khi những thông tin được Mạc Hồng Quân chia sẻ cho báo giới khiến dư luận thực sự sốc. Chàng cầu thủ trẻ không ngại kể về những “góc khuất”trong chuyện tình cảm của mình: “Khi thì tôi bay vào, lúc thì Kỳ Hân bay ra và nói thật, từ khi yêu nhau đến giờ, mỗi tháng chúng tôi đều “giao ban” với nhau 3-4 lần. Kỳ nghỉ tết vừa rồi, chúng tôi thật sự hạnh phúc, bởi có nhiều thời gian dành cho nhau.”

 

mac hong quan giai thich ve tiet lo so lan giao ban moi thang voi ky han 2

 

Sau khi khiến cư dân mạng xôn xao thì chàng trai này mới lên trang cá nhân giải thích. “Thế mới thấy đầu óc một số người đen tối cỡ nào… Từ một câu rất bình thường (hẹn hò, gặp gỡ) mà một vài tờ báo lá cải với một số facebook có nhiều người follow có thể xuyên tạc ra một thứ không hề liên quan (giao ban)..mình thì giả câm giả điếc với don’t care about that **** quen rồi… Nhưng cái này ảnh hưởng đến lợn (biệt danh của Kỳ Hân) cũng như gia đình lợn nên phải nói… mong mấy anh như ****** hay gì gì đó bớt tào lao cũng như một vài báo lá cải bớt xuyên tạc dùm em cái nha…”, Hồng Quân gay gắt.

 

mac hong quan giai thich ve tiet lo so lan giao ban moi thang voi ky han 3

 

Dòng trạng thái của Hồng Quân sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh nhiều người cho rằng Hồng Quân cố tình gây hiểu nhầm để tạo scandal thì vẫn có nhiều anh em bạn bè thân thiết bảo vệ cầu thủ này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...