Lý Nhã Kỳ nổi giận khi bị nghi là dao kéo

2016-03-22 15:50:56
Lý Nhã Kỳ nổi giận khi bị nghi là dao kéo. Người đẹp đã có những đáp trả mạnh mẽ xung quanh chuyện này.

Kiểu tóc mới của người đẹp được cho là do chuyên gia làm tóc hàng đầu của Hồng Kong thực hiện. Tuy nhiên, ngược hoàn toàn với háo hức của khổ chủ, những fan hâm mộ thì lại cho rằng nó không phù hợp chút nào với khuôn mặt của người đẹp. Cũng chính vì đây mà rộ lên tinh đồn người đẹp này đã sử dụng dao kéo cho khuôn mặt của mình.

ly nha ky noi gian khi bi nghi la dao keo 1

Nổi giận khi bị nghi là dao kéo vô căn cứ, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân: “Cắt tóc cho tạo hình mới nhưng đương nhiên vẫn đảm bảo giữ phong cách quý phái trong mỗi lần xuất hiện (lưu ý là không tính đến cuộc sống đời thường). Cân nặng thì vẫn có thể xuống trong một tuần nếu bạn có quyết tâm. Tóc có thể cắt trong một tiếng nhưng còn phẫu thuật thẩm mỹ thì không thể trong một tuần hay một tiếng sẽ khỏi nhanh để có gương mặt khác được. Đặc biệt sự xuất hiện của Kỳ liên tục trong các công việc thì sẽ không khó để các bạn nhận ra. Những chi tiết logic và rõ ràng nên nhờ anh, chị phóng viên nếu có viết thì lưu ý giúp”.
Cô cũng ngầm lý giải gương mặt có khác đi vì "làm việc nhiều xuống kg, nhưng cũng tốt vì chuẩn bị đi LHP Cannes vào tháng 5".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...