Ly Kute không chấp nhận Mạc Hồng Quân lên tiếng muốn nuôi con

2016-03-03 13:15:30
Chiều 2/3, hot girl Khánh Ly gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải status đầy ẩn ý: "Cây xanh thì lá cũng xanh/ Mẹ sống hiền lành để đức cho con".

Trước đó, trả lời phỏng vấn một trang báo, Mạc Hồng Quân khẳng định đã đề nghị Khánh Ly về việc chăm sóc cho đứa con sắp chào đời. Theo trả lời của Mạc Hồng Quân, anh cũng suy nghĩ nhiều về đứa con sau khi chia tay Khánh Ly chứ không phải "vô trách nhiệm" như nhiều người vẫn đánh giá về anh trong thời gian qua.

ly kute khong chap nhan mac hong quan len tieng muon nuoi con 1
Chỉ ít giờ sau khi được chia sẻ, đoạn status của hot girl "Nhật ký Vàng Anh" nhận được hàng chục nghìn lượt "like" từ phía bạn bè và những người theo dõi cô trên Facebook. Bạn bè khuyên hot girl nên gạt bỏ những chuyện buồn, sống vui vẻ vì con. "Cố lên em nhé. Con mình đẻ mình nuôi. Thà không có bố còn tốt hơn là có một người chẳng đáng được làm bố", một người bạn của Khánh Ly viết. Nhiều người cho rằng đây là động thái đáp trả của Ly "Kute" với bạn trai cũ Mạc Hồng Quân - bố của đứa con trong bụng cô. Khánh Ly cố tình bỏ đi chữ "cha" trong câu tục ngữ với hàm ý cô sẽ một mình nuôi con và sống tốt để tạo phúc đức cho con.

ly kute khong chap nhan mac hong quan len tieng muon nuoi con 2
"Chúc mừng cháu Khánh Ly! Mặc dù cô không quen biết cháu, nhưng cô rất yêu quý cháu. Cô yêu gương mặt xinh như hoa của cháu, cô quý tinh thần, nghị lực sống của cháu. Cô mong cháu mẹ tròn con vuông. Mẹ con cháu mãi xinh tươi, khoẻ mạnh để ai kia phải cúi mặt xuống mỗi khi nghĩ về cháu", một phụ nữ tên Trần Phương nhắn nhủ tới bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...