Lưu Thiên Hương phẫn nộ khi vợ chồng Thủy Tiên nhận "gạch đá" từ cư dân mạng

2016-12-08 11:24:59
Lưu Thiên Hương bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân khi nhiều khán giả chỉ trích vợ chồng Thủy Tiên sau trận bán kết VFF Cup vừa qua.

Sau khi đội tuyển Việt Nam thua trong trận đấu bán kết lượt về AFF CUP tối qua, một bộ phận khán giả quá khích đã quay ra chỉ trích đội nhà, mà trong đó đội trưởng Lê Công Vinh là cái tên phải "đứng mũi chịu sào".

Vì thương chồng, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng đàn để động viên Công Vinh, và cũng không quên gửi lời nhắc nhở đến những khán giả đã xúc phạm, dè bỉu anh. Thế nhưng, ý kiến trái chiều vẫn xuất hiện khá rầm rộ trên trang fanpage của Thủy Tiên, gây ra sự khó chịu cho nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khi cô vô tình đọc được. Trên trang cá nhân, Lưu Thiên Hương viết một dòng trạng thái chất chứa đầy sự tức giận.

luu thien huong phan no khi vo chong thuy tien nhan gach da tu cu dan mang 1

Lưu Thiên Hương tức giận khi một bộ phận khán giả chỉ trích Công Vinh - Thủy Tiên nặng nề.

luu thien huong phan no khi vo chong thuy tien nhan gach da tu cu dan mang 2

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.


Nguyên văn chia sẻ của Lưu Thiên Hương: "Vào đọc comment bên nhà em Thủy Tiên mà phát rồ người. Lũ ngu xuẩn, khi người ta thắng thì tung hô, thua thì chúng nó dùng đủ các từ bẩn thỉu mắng nhiếc ngay trong status vợ người ta đăng vì thương chồng. Nếu được tống bọn này lên một chuyến bay cho bay mãi không về đất liền đi không ô uế xã hội".

Có thể thấy rõ sự phẫn nộ của Lưu Thiên Hương khi cô gọi thẳng antifan của Công Vinh là "lũ ngu xuẩn" và "dùng đủ các từ bẩn thỉu". Mặc dù cũng không quá thân thiết với cặp vợ chồng danh thủ nổi tiếng, nhưng Lưu Thiên Hương vẫn không tránh khỏi bực tức khi một bộ phận khán giả dành tặng cho họ những lời lẽ thực sự không hay.

Trước đó, Thủy Tiên cũng thể hiện sự bất bình trên trang cá nhân: "Bản chất người hâm mộ họ cũng rất “phản bội”, họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới. Bất chấp mọi thứ, họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới… bởi, chúng ta là gia đình".

Hành động phản bội lại cả thế giới để bảo vệ Công Vinh của Thủy Tiên khiến nhiều người thấm thía hơn về tình cảm gia đình, và cũng phải ngưỡng mộ hôn nhân hạnh phúc của họ.

luu thien huong phan no khi vo chong thuy tien nhan gach da tu cu dan mang 3

Thủy Tiên phản bội cả thế giới để bảo vệ Công Vinh.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...