Lương Bích Hữu xinh xắn đùa nghịch trong tuyết trắng

2016-03-09 11:31:52
“Cô gái Trung Hoa” có vẻ đẹp không tuổi này đã có thời gian thăm thú nhiều cảnh đẹp trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada.

luong bich huu xinh xan dua nghich trong tuyet trang 1

Ngay sau Tết nguyên đán, Lương Bích Hữu tiếp tục chuyến lưu diễn của mình tại Mỹ và Canada. Trong những ngày gần đây, nữ ca sĩ có các đêm diễn tại Seattle và Dallas. Cô cũng liên tục cập nhật những thông tin, hình ảnh của mình để chia sẻ công việc và tình hình hiện tại với người hâm mộ.

 

luong bich huu xinh xan dua nghich trong tuyet trang 2

Lương Bích Hữu không giấu nổi sự hào hứng khi dành thời gian nghỉ ngơi giữa các đêm diễn để thăm thú cảnh vật nơi đây. Thời gian này tại Mỹ vẫn còn tuyết rơi nên nữ ca sĩ thích thú được chơi đùa trong tuyết dù chia sẻ thời tiết rất lạnh.

 

luong bich huu xinh xan dua nghich trong tuyet trang 3

 

luong bich huu xinh xan dua nghich trong tuyet trang 4

Lương Bích Hữu cũng không quên báo tin vui đó là ca khúc Người ta nói đúng nằm trong single mới nhất của mình hiện đã cán mốc hơn 7 triệu lượt nghe trên trang nhạc trực tuyến.

 

luong bich huu xinh xan dua nghich trong tuyet trang 5

Hiện tại, Lương Bích Hữu tiếp tục tham gia lưu diễn tại Mỹ và Canada. Giữa tháng 3, cô sẽ trở về nước và đi lưu diễn xuyên Việt để quảng bá ca khúc Người ta nói đúng do Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho cô.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...