Lộ những đoạn email được cho là của đại gia gửi Trương Hồ Phương Nga

2016-09-23 13:29:17
Những đoạn email cho thấy sự "bê tha" trong cách sống của vị đại gia này.

Sáng ngày 21/9, TAND TP.HCM tiến hành mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong phiên tòa, bị cáo Nga một mực khẳng định mình bị oan.

Trong phần trả lời VKS về hợp đồng tình cảm. Bị cáo Nga nói hợp đồng này có giá trị 7 năm từ năm 2012. Về cách thức chuyển tiền thì không nêu nhưng chính xác số tiền ghi là 16 tỷ đồng. Nga cũng khai hợp đồng ngoài nội dung thỏa thuận giữ quan hệ với nhau 7 năm thì Nga còn phải cam kết không được quen biết người khác.

lo nhung doan email duoc cho la cua dai gia gui truong ho phuong nga 1

Bị cáo Trương Hồ Phương Nga tại tòa


Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền những bức e-mail mà Cao Toàn Mỹ gửi cho Hoa hậu Phương Nga. Dư luận đã rất "sốc" khi một người đàn ông thành đạt, có vẻ ngoài vô cùng trí thức lại có sở thích tình dục kì quặc đến "bệnh hoạn" như vậy.

lo nhung doan email duoc cho la cua dai gia gui truong ho phuong nga 2

lo nhung doan email duoc cho la cua dai gia gui truong ho phuong nga 3

lo nhung doan email duoc cho la cua dai gia gui truong ho phuong nga 4

lo nhung doan email duoc cho la cua dai gia gui truong ho phuong nga 5

lo nhung doan email duoc cho la cua dai gia gui truong ho phuong nga 6

lo nhung doan email duoc cho la cua dai gia gui truong ho phuong nga 7

Nội dung được cho là liên quan đến email của bản "Hợp đồng Tình ái"


"Anh cũng nên nói với em về khái niệm "chia tay" của anh. Nhiều người nghĩ chia tay là khi nói "chia tay", nhưng anh nghĩ rằng chia tay thực sự chỉ khi 2 bên stop communication".

Có đoạn email thể hiện, đại gia có đưa ra một số điều khoản để đi đến thống nhất với chân dài về bản "hợp đồng tình ái"

Ít giờ sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, nội dung trên nhận được nhiều lượt chia sẻ lẫn bình luận

Những thông tin lan truyền cho rằng, đây là nội dung trao đổi liên quan tới bản "hợp đồng tình ái" của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, là hai nhân vật gây chú ý gần đây khi liên quan đến vụ án chân dài hoa hậu lừa tiền đại gia mới được xét xử (tòa trả hồ sơ để điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan).

Nhiều thông tin cho rằng, email của nhân vật G.C như đề cập chính là email cá nhân của ông Cao Toàn Mỹ.

Để xác nhận thông tin này P.V đã tìm cách liên hệ với ông Cao Toàn Mỹ nhưng điện thoại của ông này ngoài vùng phủ sóng.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng (một trong hai luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hoa hậu Phương Nga) xác nhận, từ khi được mời tham gia tố tụng vụ án cho đến nay, ông chưa từng thấy hình ảnh, nội dung email như lan truyền trên mạng.

Trong quá trình dự cung, ông có nghe Phương Nga có nói về nội dung email trao đổi và hợp đồng tình ái với ông Cao Toàn Mỹ. Bản thân ông cũng tin là có như thế. Ông Hưng và các cộng sự đang tìm cách khôi phục email của hoa hậu Phương Nga để xác thực những bằng chứng để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ.

Theo cáo trạng, trong quá trình sinh sống ở TP.HCM, Phương Nga đã quen biết với ông Cao Toàn Mỹ. Nga nói với ông Mỹ rằng do Nga là hoa hậu nên có nhiều mối quan hệ và có khả năng mua nhà với giá rẻ hơn so với thị trường, khi bán lại sẽ kiếm được lãi.

Cáo trạng cũng xác định Nguyễn Đức Thùy Dung - bạn của Phương Nga, là người đã giúp sức cho cô hoa hậu này trong quá trình chiếm đoạn tiền của ông Mỹ

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...