Lộ diện 2 tân binh hot girl của nhóm Mây Trắng

2015-07-21 15:15:43
Nhóm nhạc nữ Mây Trắng đình đám một thời bất ngờ giới thiệu 2 "tân binh" hot girl sau nhiều lần hợp tan.

Mây Trắng là một trong nhóm nhạc nữ đời đầu của làng nhạc Việt (gồm: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy) và nhanh chóng được khán giả trẻ yêu thích. Tuy nhiên, sau khá nhiều biến cố, các thành viên lần lượt tách ra để hoạt động solo. Với mong muốn giữ lại cái tên Mây Trắng trong lòng công chúng, nhóm trưởng Ngọc Châu tiếp tục sáp nhập 2 thành viên mới, trẻ trung và năng động hơn là Ngọc Trâm và Bảo Ngọc. Đây được xem là lần xuất hiện trước công chúng trên truyền hình đầu tiên của nhóm.

lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 1

Bảo Ngọc là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô sở hữu chất giọng khàn, có khả năng vũ đạo và đọc Rap.

lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 2

Ngọc Trâm là sinh viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM, cô từng tham gia nhóm TVM.

lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 3

Trưởng nhóm Mây Trắng: Ngọc Châu 

lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 4

Mây Trắng phiên bản 2015

Chia sẻ về những khó khăn khi quyết định thành lập nhóm mới, Ngọc Châu cho biết: “Khó khăn đầu tiên thấy trước mắt là nhóm còn quá mới. Mặc dù cái tên Mây Trắng đã quá quen thuộc với khán giả, nhưng 2 thành viên mới bắt buộc phải nỗ lực hết mình để chứng tỏ rằng dù chúng tôi mới nhưng chúng tôi sẽ tốt hơn. Mặc khác, thị hiếu của khán giả bây giờ rất cao. Chính vì vậy Mây Trắng phải tập luyện thường xuyên về giọng hát, xây dựng hình ảnh và đầu tư nhiều vào vũ đạo.”

Được biết Mây Trắng 2015 sẽ tái ngộ với hình ảnh tràn đầy nhựa sống và sexy, đây có thể thấy là sự thay đổi rõ rệt so với Mây Trắng cũ đầy ngây ngô, trong sáng. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn muốn thấy Mây Trắng ngày nào hơn, nói về quan điểm này Ngọc Châu thẳng thắng chia sẻ: “ Ai rồi cũng phải trưởng thành, Mây Trắng cũng vậy. Cách đây 15 năm, Mây Trắng xuất hiện với lứa tuổi đôi mươi, dòng nhạc khi ấy cũng phục vụ cho lớp khán giả ấy. Hiện tại, với xu thế bây giờ, Mây Trắng bắt buộc phải thay đổi. Có thể sẽ có người thích, có người phản đối, nhưng Mây Trắng sẽ quyết tâm để chinh phục mọi người.”

lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 5

Tham gia trong gameshow Bức tường bí ẩn, nhóm Mây Trắng sẽ cùng tranh tài với các thành viên: Quán quân Tôi là diễn viên 2015 – Tâm Anh, Á quân thử thách cùng bước nhảy Đặng Đình Lộc và top 4 Xuân Thảo.

lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 6

Đội chơi Tâm Anh, Đặng Đình Lộc và Xuân Thảo

Chia sẻ cảm xúc khi đến với Bức tường bí ẩn, cả 2 đội chơi đều cảm thấy hồi hộp và căng thẳng khi vừa phải đưa ra đáp án chính xác, vừa phải suy nghĩ thật kỹ những sở trường của các nghệ sĩ khác. Chương trình được phát sóng 21h, thứ 3, ngày 21/7 trên THVL1.

lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 7lo dien 2 tan binh hot girl cua nhom may trang 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...