Lộ ảnh Nhã Phương đến thăm nhà Trường Giang

2016-03-24 16:20:44
Những hình ảnh Nhã Phương mới đây đến nhà Trường Giang càng khiến người hâm mộ tin vào tình yêu đẹp giữa hai người bất chấp scandal với Quế Vân.

Ảnh Trường Giang và Nhã Phương chụp hình cùng một người đàn ông tại cùng địa điểm đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Tuy hai người không chụp chung, địa điểm và người đứng cạnh đã chứng minh rằng hai người có mặt cùng một chỗ.

lo anh nha phuong den tham nha truong giang 1

Lộ ảnh Nhã Phương đến thăm nhà Trường Giang.

lo anh nha phuong den tham nha truong giang 2

 

Trong một bức hình khác, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” mặc cùng trang phục và nhí nhảnh tạo dáng trong một góc cũng có vẻ là ở ngôi nhà kia. Do đó, người hâm mộ đoán những bức ảnh được chụp trong một chuyến đến nhà bạn trai chơi.

Người hâm mộ cho biết địa điểm hình là tại nhà của Trường Giang ở quê Quảng Nam còn người đàn ông kia là họ hàng của anh. Một fan khác thì khẳng định đã gặp và chụp ảnh vơi cặp đôi tại Quảng Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp 9x về nhà Trường Giang. Trước đó, “chàng hề xứ Quảng” đã tự “thông báo” đưa Nhã Phương về “ra mắt” gia đình.

lo anh nha phuong den tham nha truong giang 3

 

Dù vướng phải nhiều tin đồn, Nhã Phương và Trường Giang vẫn rất thân thiết. Danh hài còn khẳng định “Người như Nhã Phương không lấy làm vợ thì thật tiếc” trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...