Lều Phương Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái đầu lòng

2016-01-07 10:26:48
Vì vết mổ còn đau nên nữ ca sĩ chỉ vừa được chuyển về nhà trong tối nay (6/1).

Hạ sinh bé gái đầu lòng vào sáng ngày 5/1, tuy nhiên đến tận chiều tối ngày 6/1, Lều Phương Anh mới được đưa về nhà vì vết mổ còn bị đau. Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ vừa chính thức khoe hình ảnh đầu tiên của cô con gái trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc của bạn bè, người hâm mộ. Cô tỏ ra rất vui và gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người vì bé sau khi chào đời được nhiều cô, chú, bác hỏi thăm.

leu phuong anh lan dau khoe anh can mat con gai dau long 1
 Sau khi được đưa về nhà chăm sóc, Lều Phương Anh lập tức khoe ảnh con gái lên trang cá nhân để cám ơn tình cảm của tất cả mọi người.

leu phuong anh lan dau khoe anh can mat con gai dau long 2
Được biết, Lều Phương Anh sinh bé gái đầu lòng tại bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc TP. Hồ Chí Minh. Bé sau khi sinh nặng 3,2kg, có tên Nguyễn Tuệ An và biệt danh là Nghé. Sau khi chào đời, những hình ảnh đầu tiên của bé Nghé đã được người mẫu Trang Trần - bạn thân Lều Phương Anh hào hứng khoe lên trang cá nhân.

leu phuong anh lan dau khoe anh can mat con gai dau long 3
 Hình ảnh đầu tiên của Nghé được Trang Trần cập nhật nhanh chóng sau khi Lều Phương Anh sinh.

leu phuong anh lan dau khoe anh can mat con gai dau long 4
 Trang Trần tâm sự, thời gian khi cô mang thai bé Kiến Lửa (biệt danh con của Trang Trần), Lều Phương Anh vẫn thường xuyên tới lui chăm sóc và tâm sự cùng hai mẹ con.

leu phuong anh lan dau khoe anh can mat con gai dau long 5
 Trang Trần cho biết, Lều Phương Anh khi mang thai luôn được gia đình bạn trai yêu thương, chăm sóc. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn được ưu tiên đám cưới sau khi sinh. Chồng Lều Phương Anh là một doanh nhân người Hà Nội hơn cô chục tuổi.

Khoảng giữa năm 2015, Lều Phương Anh bất ngờ đón nhận tin vui. Nữ ca sĩ quyết định trì hoãn các hoạt động nghệ thuật của mình để chuyên tâm chăm sóc cho thai nhi. Trong thời gian mang thai, cô còn thực hiện món quà đặc biệt dành tặng cho con mình. Đó là album "Lời ru cho con" bao gồm tất cả những bài hát mà nữ ca sĩ yêu thích nhất về tình mẹ. Song song đó, Lều Phương Anh còn thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm về khoảnh khắc viên mãn nhất trước khi sinh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...