Lê Thúy sóng đôi cùng chồng điển trai trên phố Sài Gòn

2016-03-10 09:41:39
Sau thời gian làm việc tại Milan, Lê Thúy dành thời gian nghỉ ngơi bên ông xã.

le thuy song doi cung chong dien trai tren pho sai gon 1

Lê Thúy vừa trở về từ Milan Fashion Week 2016. Người mẫu gốc Quảng Bình đang là niềm tự hào của thời trang Việt khi liên tục trúng khá nhiều show tại tuần thời trang. Nối tiếp Hoàng Thùy, Trang Khiếu... Lê Thúy xác định Châu Âu chính là thị trường cô đang hướng đến và trở thành người mẫu quốc tế là đích đến của cô thời gian tới.

 

le thuy song doi cung chong dien trai tren pho sai gon 2

Về Sài Gòn sau một thời gian làm việc tại Milan, Lê Thúy cùng ông xã điển trai tranh thủ đi dạo phố và gặp gỡ bạn bè. Chân dài 9x rất hạnh phúc khi bên cạnh luôn có chồng ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp catwalk.

 

le thuy song doi cung chong dien trai tren pho sai gon 3

Ông xã Lê Thúy hiện đang làm việc tại Việt Nam và Mỹ, anh cho biết nếu thời gian tới bà xã có sang Châu Âu làm việc anh nhất định sẽ ghé thăm. Lê Thúy dự định sẽ quay trở lại Milan và Paris vào tháng 6 để tiếp tục tìm kiếm cơ hội sải bước trền sàn diễn quốc tế.

 

le thuy song doi cung chong dien trai tren pho sai gon 4

Ông xã nắm chặt tay Lê Thúy đi dạo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

 

le thuy song doi cung chong dien trai tren pho sai gon 5

Quyết định hoạt động tại thị trường quốc tế của Lê Thúy cũng một phần do ông xã ủng hộ. Cô luôn cảm thấy may mắn khi có người chồng yêu thương và hiểu rõ cô.

 

le thuy song doi cung chong dien trai tren pho sai gon 6

Những ngày đầu mới sang tôi khá nhớ nhà và bỡ ngỡ, tuy nhiên tôi đã chuẩn bị tinh thần và thể lực cho tuần lễ thời trang tiếp theo", Lê Thúy nói.

 

le thuy song doi cung chong dien trai tren pho sai gon 7

Trở về từ Milan cô cho biết bản thân mình khá yếu về giao tiếp và cân nặng nên trong thời gian tới cô sẽ cố gắng khắc phục những nhược điểm này.Cô cho biết đặt chân lên tuần thời trang Paris sẽ là mục đích tiếp theo mà Lê Thúy đặt ra vào tháng 6 tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...