Lệ Quyên nặng lòng với Hà Nội

2016-03-03 13:38:58
Vào Nam, Hà Nội luôn làm Lệ Quyên nặng lòng. Nặng lòng với những con phố dài xao xác lá thu rơi, với từng cánh lá xoay xoay - cứ nhẹ nhàng, luyến lưu lặng lẽ trong làn gió nhẹ se se trên những mặt hồ, như những dòng hoài niệm của mỗi người con Thủ đô đi xa gửi về; dồn dập nhớ thương, dồn dập ước mong - mong một ngày trở về...

Lệ Quyên tâm sự: “Tôi là người Hà Nội. Dòng máu Hà Nội chảy trong tôi, cơm Hà Nội nuôi tôi lớn khôn. Bởi vậy, Lệ Quyên luôn nâng niu tình yêu Hà Nội”. 

le quyen nang long voi ha noi 1
Yêu Hà Nội bao nhiêu, Lệ Quyên lại trọng những người mẹ, những người phụ nữ tần tảo bấy nhiêu. Lẽ đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi “"Lệ Quyên live concert 2016" có chương Mẹ. 
Hình ảnh người Mẹ trong tâm linh Việt, người Mẹ trong chiến tranh, hòa bình, đương đại được xâu chuỗi bằng âm nhạc. “Qua các bài hát, tôi muốn gửi tới khán giả thông điệp hãy trân trọng và yêu thương phụ nữ thật nhiều. 

le quyen nang long voi ha noi 2
Sự kính yêu với người mẹ không bao giờ là đủ, do đó hãy quan tâm cũng như dành tình cảm cho mẹ nhiều hơn”- ca sĩ “Như giấc chiêm bao” nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...